rss
Thứ ba, 18/01/2022 | 22:46 GMT+7

Phạm Hoàng Quỳnh nói gì sau 2 năm trở lại ĐT nữ Việt Nam?

Cập nhật 19:47 ngày 20/07/2021

(Bóng đá nữ) - Tuyển thủ Phạm Hoàng Quỳnh đã có những chia sẻ với truyền thông sau hai năm mới trở lại ĐT nữ Việt Nam.

Hôm nay, ĐT nữ Việt Nam tiếp tục bước vào ngày tập luyện thứ 3 tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Trước buộc tập, tuyển thủ Phạm Hoàng Quỳnh đã có những cuộc trao đổi ngắn với truyền thông. Sau hai năm nghỉ lo công việc gia đình và được HLV Mai Đức Chung gọi trở lại, cô chia sẻ: "Lần gần nhất tôi được gọi lên tập trung ĐT nữ Việt Nam là hai năm trước. Tôi nghĩ lý do HLV Mai Đức Chung gọi tôi lên tuyển lần này là vì muốn trao cho tôi cơ hội ở giải đấu sắp tới.
 
  
Cá nhân tôi cảm thấy rất vinh dự và cũng bất ngờ khi được HLV Mai Đức Chung gọi lên tập trung lần này. Khó khăn lớn nhất của tôi khi quay trở lại có lẽ là vấn đề thể lực. Hiện tại tôi đã 29 tuổi. Thời gian hai năm vừa rồi tôi lập gia đình và có em bé, nên thể lực cũng giảm đi nhiều so với trước đây. Quay trở lại lần này, tôi cũng muốn truyền kinh nghiệm cho các cầu thủ trẻ".
 
Hình ảnh: Phạm Hoàng Quỳnh nói gì sau 2 năm trở lại ĐT nữ Việt Nam? số 1
Phạm Thị Quỳnh trong buổi tập của ĐT nữ Việt Nam
 
Cô nói thêm: "Thời gian khi lứa cầu thủ của tôi nghỉ thì cũng có nhiều chị lớn nghỉ cùng. Khi tôi quay trở lại đội tuyển, cũng có nhiều em trẻ được HLV Mai Đức Chung gọi lên tập trung. Tôi thấy các cầu thủ trẻ có rất nhiều tiến bộ trong tập luyện và có kỹ thuật rất tốt. Họ cũng thích nghi với các chị lớn rất nhanh.
 
Mục tiêu ở lần tập trung này, tôi và toàn đội sẽ cố gắng thi đấu hết mình tại vòng loại để đạt kết tốt nhất, lọt vào vòng chung kết giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2022. Với cá nhân, tôi sẽ cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa vì sau hai năm nghỉ, sẽ có nhiều sự khác biệt".
 
Buổi tập của đội chiều 20/7 không thể bắt đầu đúng kế hoạch do cơn mưa to khiến mặt sân ướt. HLV Mai Đức Chung quyết định cho các cầu thủ ra sân muộn 30 phút và bắt đầu bằng bài tập thể lực với HLV Cedric như thường lệ.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan