rss
Chủ nhật, 18/04/2021 | 16:33 GMT+7

Phạm Văn Quyến: 'Tôi không biết tin đồn vào Đồng Tháp ở đâu ra'

Cập nhật 11:15 ngày 03/03/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Phạm Văn Quyến sẽ vẫn ở lại sân Vinh làm trợ lý U19 SLNA, đồng thời phủ nhận tin đồn chuyện anh sẽ vào Nam dẫn dắt U21 Đồng Tháp.

 
Trong nhiều ngày qua đã xuất hiện tin đồn việc cựu thần đồng bóng đá Việt Nam Phạm Văn Quyến sẽ sát cánh với người đồng đội cũ Phan Thanh Bình dẫn dắt U21 Đồng Tháp. Đây là thông tin khiến rất nhiều người hâm mộ xứ Nghệ cảm thấy bất ngờ bởi Văn Quyến hiện đang tỏ ra có duyên khi làm công tác đào tạo trẻ ở đội bóng chủ sân Vinh.
 
 
“Tôi không hiểu tin đồn đó xuất phát từ đâu ra. Hiện tại tôi vẫn đang làm trợ lý HLV tại U19 SLNA và đang quá trình chuẩn bị hướng tới VCK U19 Quốc gia năm nay”. Văn Quyến chia sẻ.
 
Hình ảnh: Phạm Văn Quyến: 'Tôi không biết tin đồn vào Đồng Tháp ở đâu ra' số 1
 

Phạm Văn Quyến phủ nhận tin đồn sẽ dẫn dắt U21 SLNA

Chủ tịch CLB SLNA ông Nguyễn Hồng Thanh cũng tỏ ra bất ngờ khi được hỏi về tương lai của Văn Quyến: “Chúng tôi chưa hề nhận được lời đề nghị nào từ phía Đồng Tháp. Quyến vẫn ở nhà và đang tập trung huấn luyện cho U19 SLNA. Thành công của cậu ấy trong công tác đào tạo trẻ thời gian qua là xứng đáng bởi luôn thể hiện sự chăm chỉ, chịu khó học hỏi và hết mực quan tâm tới các học trò”.
 
Kể từ khi chuyên tâm làm công tác đào tạo trẻ ở SLNA, Phạm Văn Quyến liên tục đặt dấu ấn, góp phần làm hồi sinh lò đạo tạo vốn luôn được xem là cái nôi hàng đầu bóng đá Việt Nam. Văn Quyến từng đồng hành trong thành phần BHL giúp U11, U15, U19 SLNA giành chức vô địch Quốc gia. Không chỉ giỏi về chuyên môn, ngôi sao một thời ĐT Việt Nam còn là nguồn cảm hứng lớn cho các học trò.
 
Nói về mục tiêu sắp tới, Quyến “béo” mong muốn mình sẽ tiếp tục giúp bóng đá trẻ SLNA có thêm danh hiệu vô địch U19 trong năm 2021.
 
QH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan