rss
Thứ hai, 17/05/2021 | 23:48 GMT+7

Phan Thanh Hậu đã chịu quá nhiều áp lực ở HAGL?

Cập nhật 10:43 ngày 01/12/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Phan Thanh Hậu thừa nhận anh đã phải chịu rất nhiều áp lực khi lọt top 40 cầu thủ tài năng thế giới và rời phố Núi đang là một lối thoát an toàn.

Từng lọt vào danh sách 40 cầu thủ triển vọng của bóng đá thế giới, HAGL đặt rất nhiều kỳ vọng vào Phan Thanh Hậu. Tuy nhiên không giống như những đàn anh Công Phượng, Xuân Trường hay Văn Toàn, Phan Thanh Hậu ngày càng ngụp lặn dưới cái mác thần đồng. Thậm chí nhiều người còn lo ngại về khả năng thui chột nếu anh vẫn tiếp tục gắn bó với đội bóng phố Núi.
 
 
Phan Thanh Hậu thừa nhận những áp lực nặng nề anh phải chịu suốt thời gian qua: "Tôi đã trải qua những giai đoạn ác mộng với cái mác "top 40 thế giới". Những ngày đó, tôi không hiểu điều gì đang xảy ra và không lý giải được, không biết nên làm gì. Kỳ vọng cao đã đẩy tôi lên nhưng cũng chính nó đã trói tay chân tôi.
 
Nó khiến CLB chịu áp lực, không thể để tôi ra đi theo dạng cho mượn như những người khác. Tôi đã ở lại 6 năm, kiên nhẫn tập luyện và chờ đợi. Nhưng nhìn Tuấn Anh, Xuân Trường hay Văn Toàn, Hồng Duy... thì cơ hội của tôi nhỏ bé quá".
 
Hình ảnh: Phan Thanh Hậu đã chịu quá nhiều áp lực ở HAGL? số 1

Phan Thanh Hậu đã phải chịu quá nhiều áp lực ở HAGL

 
Và sau rất nhiều lời kêu gọi từ truyền thông cũng như mong muốn của chính Phan Thanh Hậu, bầu Đức đã gật đầu để anh ra đi tìm cơ hội vẫy vùng. Việc HAGL nhả Phan Thanh Hậu về TP HCM chính là lối thoát an toàn cho cầu thủ này. Một cánh cửa mới được mở ra, một hy vọng về khả năng cứu vãn sự nghiệp. Quan trọng hơn cả Phan Thanh Hậu đã tạm cởi bỏ được tấm áo áp lực mà anh đã khoác suốt 6 năm qua, tấm áo khiến anh không thể lớn.
 
Nhìn Phan Thanh Hậu dậm chân tại chỗ ở HAGL, NHM lại kỳ vọng anh có thể tỏa sáng như Công Phượng khi mang trên mình màu áo CLB TP HCM. Một quyết định khó khăn của bầu Đức, bởi vậy Phan Thanh Hậu đã phải nói lời cảm ơn bầu Đức!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan