rss
Thứ hai, 30/11/2020 | 05:14 GMT+7

Phản ứng của bạn gái Quang Hải khi bị chê ảnh trên mạng và ngoài đời khác xa?

Cập nhật 18:36 ngày 29/05/2020

(Hậu trường) - Khi bị soi ảnh trên mạng không giống với thực tế, Huỳnh Anh, bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã lên tiếng phân trần.

Việc post ảnh lên mạng xã hội sau khi đã qua vài lần chỉnh sửa là chuyện không còn xa lạ trong giới trẻ hiện nay. Tất nhiên rồi, ai chẳng muốn mình xuất hiện đẹp nhất trước mắt mọi người, nhất là ở "chốn ba quân". Tuy nhiên, nếu bạn là người nổi tiếng thì việc này sẽ dễ bị "soi" hơn. Đó cũng là trường hợp mà Huỳnh Anh, bạn gái tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang vướng phải.
 
Hình ảnh: Phản ứng của bạn gái Quang Hải khi bị chê ảnh trên mạng và ngoài đời khác xa? số 1
 
Mới đây, khi sánh vai cùng Quang Hải xuất hiện trong Lễ trao giải Quả bóng Vàng 2019, nhiều hình ảnh ngoài đời của Huỳnh Anh được ghi lại. Mọi khoảnh khắc đều xinh, riêng ở góc nghiêng, cô nàng sinh năm 1999 để lộ nọng cằm và thậm chí còn chưa kịp tạo dáng. 

Trước khoảnh khắc hơi dìm hàng này, mới đây bạn gái Quang Hải đã lên tiếng. Cô nàng đến từ Nha Trang cho biết mình có cằm 2 là do nghỉ dịch hơi lâu, ngoài ra khi đăng hình lên mạng thì ai cũng sẽ chọn góc chứ không thể tự dìm mình được. 
 
 
Hình ảnh: Phản ứng của bạn gái Quang Hải khi bị chê ảnh trên mạng và ngoài đời khác xa? số 2
 
Bên cạnh đó, cô nàng còn thấy hình ảnh này đáng yêu chứ không hề bực tức trước sự soi mói của anti-fan. 
 
Hình ảnh: Phản ứng của bạn gái Quang Hải khi bị chê ảnh trên mạng và ngoài đời khác xa? số 3
 
Quang Hải công khai hẹn hò với Huỳnh Anh vào ngày 12/5 bằng một bức ảnh ôm vai cô nàng một cách tình tứ. Từ đó tới nay, cặp đôi thoải mái tương tác trên mạng xã hội. Hình ảnh Huỳnh Anh chụp chung cùng mẹ Quang Hải gần đây cũng gây chú ý không kém. Người hâm mộ đang mong chờ tin vui của tiền vệ CLB Hà Nội trong 2020.
 
TH

QUẢ BÓNG VÀNG 2019 | NỖI ĐAU CỦA VĂN QUYẾT

 
 

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan