rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 14:53 GMT+7

Phản ứng của HLV Kiatisak khi con gái được ‘đẩy thuyền’ với Văn Toàn

Cập nhật 12:16 ngày 24/05/2021

(Hậu trường) - HLV Kiatisak vui vẻ khi con gái làm bạn với cầu thủ nhưng khẳng định nhiệm vụ chính vẫn là học tập.

Sau khi HLV Kiatisak chia sẻ đoạn video cuộc trò chuyện giữa con gái út Kittaya và tiền đạo Văn Toàn, NHM đội bóng phố Núi hào hứng ‘đẩy thuyền’ cho cặp đôi này. Thậm chí nhiều người còn hỏi Zico Thái về tiêu chí chọn con rể. Tuy nhiên vị thuyền trưởng HAGL khẳng định nhiệm vụ chính của con gái vẫn là học tập.
 
 
"Các con gái của tôi còn nhỏ: 17, 18 và 19 tuổi. Chúng có thể là bạn tốt với các cầu thủ nhưng lúc này, chúng cần lo học. Còn quá sớm để nghĩ tới chuyện kết hôn. Gần đây, con gái tôi có trò chuyện trực tuyến với Văn Toàn để luyện tiếng Anh. Chương trình học đòi hỏi con tôi sử dụng tốt ngoại ngữ, trong khi các cầu thủ HAGL nói tiếng Anh rất tốt. Tôi không thể bàn xa hơn về việc này”. – HLV Kiatisak chia sẻ.
 
Hình ảnh: Phản ứng của HLV Kiatisak khi con gái được ‘đẩy thuyền’ với Văn Toàn số 1

Kiatisak khẳng định nhiệm vụ chính của con gái vẫn là học tập

 
Trước đó Kiatisak đã lên ý tưởng để Kittaya trò chuyện trực tuyến với Văn Toàn để rèn luyện tiếng Anh, đồng thời làm cầu nối giữa cầu thủ HAGL và NHM tại xứ sở chùa Vàng. Phía HAGL khẳng định sẽ còn nhiều cuộc giao lưu như vậy trong thời gian tới.
 
HLV Kiatisak đã sống xa vợ con kể từ khi quyết định chuyển tới HAGL. Tuy vậy hàng ngày Zico Thái vẫn kết nối với gia đình thông qua các phương tiện truyền thông. Ba cô công của của HLV Kiatisak đều có học lực rất tốt và hiện đang du học tại Anh Quốc.
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan