rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:06 GMT+7

Phản ứng của HLV Kiatisak khi Tuấn Anh bị loại ở ĐT Việt Nam?

Cập nhật 19:24 ngày 07/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Kiatisak cho rằng Tuấn Anh nên nghỉ ngơi sau chuỗi ngày dài bận rộn cùng ĐT Việt Nam.

Sau AFF Cup 2020, HLV Park Hang Seo đã quyết định làm mới ĐT Việt Nam. Trong bản danh sách 30 cầu thủ vừa công bố, vị thuyền trưởng người Hàn Quốc đã loại Tuấn Anh, Duy Mạnh, Đức Chinh... thay vào đó là những cầu thủ như Hùng Dũng, Hữu Tuấn, Văn Vũ.
 
Tuấn Anh bị chấn thương nên HLV Park Hang Seo đã quyết định cho cầu thủ HAGL khoảng thời gian để nghỉ ngơi. Khi được hỏi về học trò HLV Kiatisak kỳ vọng tiền vệ quê Thái Bình sẽ giữ được tâm trạng tốt khi trở lại HAGL. "Việc Tuấn Anh không được gọi cũng không có gì cả. Cách đây 3 ngày tôi có nói chuyện với cậu ấy, Tuấn Anh lúc này nên về nhà nghỉ ngơi cùng gia đình. Thời gian qua, Tuấn Anh đã thi đấu rất nhiều trong màu áo ĐT Việt Nam rồi. Năng lực của Tuấn Anh thì đã được kiểm chứng. Sau khi trở lại tập luyện cùng các cầu thủ trẻ, mong rằng Tuấn Anh sẽ giữ được trạng thái tâm lý tốt nhất cùng sự hòa đồng cùng những đồng đội mới".

Hình ảnh: Phản ứng của HLV Kiatisak khi Tuấn Anh bị loại ở ĐT Việt Nam? số 1

Tuấn Anh cần thời gian nghỉ ngơi sau AFF Cup

 
 
Ở lần tập trung này HAGL tiếp tục đóng góp 7 cầu thủ cho ĐT Việt Nam. Gương mặt được bổ sung chính là Hữu Tuấn. HLV Kiatisak chia sẻ: "Hữu Tuấn hãy tận hưởng cơ hội này tại tuyển Việt Nam. Tôi tự hào về cậu ấy và CLB HAGL cũng vậy. Hữu Tuấn đã chơi rất nỗ lực ở mùa giải trước, phòng ngự tốt mà không bị nhận nhiều thẻ vàng và thẻ đỏ. Sự xuất hiện của Hữu Tuấn sẽ có ích cho đội tuyển Việt Nam".
 
Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ bắt đầu tập trung, tập luyện từ ngày 13/1 tới. Trước khi lên đường sang Australia, HLV Park Hang-seo sẽ chốt lại danh sách gồm 23 cầu thủ. Cũng trong ngày hôm nay, HLV Park Hang Seo đã có mặt tại Bình Định để theo dõi Giải giao hữu cúp Hoàng đế Quang Trung. Ông muốn tìm hiểu những gương mặt mới cho ĐT Việt Nam trong thời gian tới.
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan