rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 12:04 GMT+7

Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group tẩy chay

Cập nhật 00:32 ngày 20/11/2020

(Tin tức 360) - Giữa sóng gió bủa vây, nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ đã có động thái đẩy ẩn ý trên trang cá nhân.

Những ngày qua, diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ bị một nhóm kín tẩy chay với số lượng thành viên lên tới 16.000 người. Những thành viên của nhóm này bày tỏ thái độ không hài lòng với Lâm Vỹ Dạ vì cô xuất hiện quá nhiều trong các gameshow và tỏ ra trịch thượng với khách mời khác.
 
Hình ảnh: Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group tẩy chay số 1
 
Lâm Vỹ Dạ đang chịu làn sóng tẩy chay từ anti-fan
 
Đặc biệt gần đây, anti-fan còn tấn công vào fanpage giải Mai Vàngđể thể hiện sự bức xúc khi Lâm Vỹ Dạ được cho là tạm dẫn đầu đề cử Diễn viên hài của năm. Chỉ riêng bức ảnh kèm dòng thông báo về cô đã nhận gần 2.000 lượt "phẫn nộ".
 
Giữa ồn ào, Lâm Vỹ Dạ  không có động thái nào cũng như không nhắc gì đến antifan. Tuy nhiên, mới đây, bà xã Hứa Minh Đạt đăng ảnh hôn chồng sau trận đấu bóng đá gây quỹ từ thiện cùng bài thơ ngụ ý sẽ không bỏ cuộc. "Em sẽ không bỏ cuộc. Anh biết đấy em sẽ không bỏ cuộc. Dẫu người ta đã rút hết thang rồi. Dẫu phía trước gió bão đang chực thổi. Còn lâu thì em mới để mình trôi. Anh biết đấy em thật là bé nhỏ. Nhưng thẳm sâu, hiểu sống để làm gì. Tiền sạch túi, tiếng vỗ tay mất hết. Chẳng hề gì, em sẽ vẫn lại đi. Gió vẫn thổi chẳng ai mà chặn nổi. Nắng vẫn lên dẫu Đông xám rất dày. Em vẫn sống cưỡi trên đầu cán chổi. Sấm thật nhiều, càng giống tiếng vỗ tay - (Em - Liêu Hà Trinh)", Lâm Vỹ Dạ viết.
 
 
Hình ảnh: Phản ứng của Lâm Vỹ Dạ khi bị lập group tẩy chay số 2
 
Dưới bài đăng, Lâm Vỹ Dạ nhận được nhiều lời an ủi, động viên từ đồng nghiệp và người hâm mộ.

TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan