rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:43 GMT+7

Phan Văn Đức lý giải tình huống ăn mừng bàn thắng đặc biệt

Cập nhật 22:49 ngày 06/12/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Phan Văn Đức đã có những chia sẻ về khoảnh khắc ăn mừng bàn thắng độc đáo trong trận đấu của ĐT Việt Nam với ĐT Lào.

Phan Văn Đức là chủ nhân bàn thắng thứ 2 của ĐT Việt Nam trong trận đấu với ĐT Lào ở trận ra quân AFF Cup 2020. Đây là bàn thắng mang rất nhiều ý nghĩa với chân sút của SLNA bởi đã rất lâu rồi anh mới lại ghi bàn trong màu áo của ĐT Việt Nam. Hơn nữa, thời gian dài chưa lấy lại được phong độ tốt nhất khiến Văn Đức nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ. Chính vì thế, bàn thắng này là liều thuốc giúp anh giải tỏa được áp lực trong thời gian qua.
 
 
Sau khi ghi bàn, Văn Đức đã ăn mừng rất độc đáo. Anh cho bóng vào trong áo rồi chạy tới trước ống kính truyền hình. Đây không phải kiểu ăn mừng mới trong bóng đá nhưng nó lại mang một ý nghĩa đặc biệt.
 
Hình ảnh: Phan Văn Đức lý giải tình huống ăn mừng bàn thắng đặc biệt số 1
Văn Đức tặng bàn thắng của mình cho người vợ đang mang bầu ở nhà
 
Văn Đức đã có những chia sẻ về màn ăn mừng của mình. Theo đó anh báo tin vui cho người hâm mộ bởi sắp gia nhập hội ông bố hai con. Bàn thắng này, anh tặng cho người vợ của mình ở nhà. Theo chia sẻ của Văn Đức, Nhật Linh đang mang bầu em bứ thứ 2.
 
Cụ thể, anh chia sẻ với truyền thông: "Hôm nay là trận đấu mà tôi và ĐT Việt Nam có thể hài lòng. Tất cả cố gắng tuân thủ chiến thuật. Tôi ăn mừng bàn thắng với mong muốn gửi tặng đến gia đình khi vợ tôi đang mang bầu một bé trai".
 
HLV Park Hang Seo cũng hài lòng với kết quả trận đấu này của ĐT Việt Nam. Bởi đây là chiến thắng đầu tiên của những chiến binh sao vàng sau 7 trận thua liên tiếp tại vòng loại World Cup. Trong đó có 1 trận tại vòng loại thứ 2 và 6 trận tại vòng loại thứ 3.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan