rss
Thứ năm, 02/12/2021 | 10:38 GMT+7

Phan Văn Đức nối gót Bùi Tiến Dũng gia nhập hội ‘Hai Con’

Cập nhật 08:49 ngày 01/10/2021

(Hậu trường) - Phan Văn Đức vừa báo tin cực vui tới đồng đội và NHM về việc anh chuẩn bị gia nhập hội những ông bố “Hai Con” ở ĐT Việt Nam.

Trước giờ lên đường sang UAE để chuẩn bị cho cuộc đối đầu Trung Quốc ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022, Phan Văn Đức đã báo tin cực vui tới đồng đội và NHM. Theo đó Nhật Linh đang mang thai nhóc tì thứ hai và tiền đạo ĐT Việt Nam gia nhập hội những ông bố “Hai Con” vào năm sau.
 
Được biết Phan Văn Đức đã chọn tên “Khoai Tây” cho em bé thứ hai, trước đó anh gọi con gái đầu lòng là “Dâu Tây”. Chân sút xứ Nghệ từng thừa nhận anh muốn có thật nhiều con, bởi vậy việc “Dâu Tây” làm chị sớm cũng không quá bất ngờ. Trước đó hồi tháng 6 trung vệ Bùi Tiến Dũng cũng thông báo trung thành với “FC ông ngoại” dù mới ở tuổi 26.
 
Hình ảnh: Phan Văn Đức nối gót Bùi Tiến Dũng gia nhập hội ‘Hai Con’ số 1

Phan Văn Đức đã gia nhập hội "Hai con" 

 
Chuyện tình của Phan Văn Đức và Nhật Linh đã vấp phải rất nhiều sóng gió trước khi kết hôn vào tháng 1/2020. Không lâu sau đó cả hai đón công chúa đầu lòng tên Thùy An (Dâu Tây). Phan Văn Đức cũng đã đặt bút ký bản hợp đồng dài hạn với đội bóng quê hương SLNA, điều này giúp anh ở gần gia đình, có nhiều thời gian hơn để chăm sóc vợ con giai đoạn này.
 
Việc thông báo về nhóc tì mới trước giờ lên đường sang UAE, NHM cũng kỳ vọng Phan Văn Đức được tiếp thêm ngọn lửa để tỏa sáng trong cuộc đối đầu Trung Quốc cũng như Oman ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Cụ thể, trận đấu giữa ĐT Trung Quốc và ĐT Việt Nam sẽ được tổ chức trên sân SĐV Sharjah (UAE) lúc 22h00 ngày 7/10 (giờ Việt Nam). Còn trận đấu giữa ĐT Oman với ĐT Việt Nam diễn ra lúc 23h ngày 12/10 (giờ Việt Nam).
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan