rss
Thứ tư, 01/12/2021 | 05:18 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo

Cập nhật 06:07 ngày 10/08/2021

(Phim) - 11 tháng 5 ngày tập 6: Sau khi hủy hôn với Thuận và cãi nhau với bố, Nhi đến ở cùng cậu. Cũng tại xóm trọ này, Nhi gặp lại Đăng. Màn chạm mặt này hứa hẹn mang đến nhiều diễn biến hấp dẫn.

Trong tập 5 phim 11 tháng 5 ngày vừa lên sóng tối 09/08 , Nhi và Thuận dẫn 2 gia đình đến tiệm banh dự định phục vụ cho đám hỏi. Trong cuộc nói chuyện, mẹ Thuận bày tỏ bà sẽ chọn lại các loại bánh và trà, phòng cưới của 2 con cũng được bà sắp xếp lại theo hướng cổ điển.
 
Nhi tức giận vì mẹ Thuận can thiệp vào tất cả mọi chuyện mà cô cứ ngỡ đáng lẽ ra phải do chính cô và Thuận quyết định.Và lời hứa ra ở riêng, chưa vội sinh em bé sau khi cưới của Thuận là nói dối. Hai người cãi vỡ lớn tiếng ở tiệm bánh. Thuận nói với Nhi: “Đừng nghĩ cho riêng mình nhiều quá Nhi ạ”. Đáp lại lời anh, Nhi nói “Anh vừa làm em vừa nhận ra một điều, đúng là em chỉ nghĩ cho bản thân mình thôi. Em sẽ không lùi bước vì một ai cả”. 
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo số 1
 
Mặc cho Thuận cố gắng ngăn cản, Nhi hùng hổ lao ra trước mặt người lớn của 2 bên gia đình và tuyên bố hủy hôn. Hành động này của Nhi như một cú tát vào mặt các bậc trưởng bối trong nhà. Bố Thuận lập tức đứng lên ra về vì cảm thấy bị xúc phạm. Trong khi đó, bà của Nhi còn choáng váng đến mức không đứng dậy nổi vì bị cháu gái làm cho bẽ mặt.
 
Trước hành động thiếu suy nghĩ của Nhi, Thuận đã hủy hôn với cô và anh tự cảm thấy may mắn vì đã không lấy Nhi.
 
Sau sự việc, Nhi không hề thấy bản thân có lỗi. Cô tiếp tục đấu khẩu với bố và bà. Kết quả, Nhi bị bố cho ăn tát và đuổi thẳng cổ ra khỏi nhà. Bị đuổi, Nhi đến ở cùng cậu, vào đúng xóm trọ của Đăng.
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo số 2
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo số 3
 
 
Trong đoạn preview tập 6 phim 11 tháng 5 ngày, Nhi đã tranh cãi với Đăng trong lần chạm mặt ở xóm trọ. Đăng bực mình buông lời: “Đây nơi mà tôi ở, cô mọc ở đâu ra đấy?”. Cũng trong tập này, khi bọn du côn tìm đến Nhi để đòi nợ ông cậu thì cô đã vớ được Đăng là chiếc cọc cứu sinh. Cô gào lên gọi: “Anh Đăng, anh biết cậu Tiến ở đây không, mấy anh này tìm cậu ấy đấy”.
 
Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Nhi hủy hôn, bị bố đuổi ra khỏi nhà vì hỗn láo số 4
 
Chưa dừng lại ở đó, cũng cũng tại chính xóm trọ, Nhi gặp lại những phục vụ bàn trong quán trà hôm nào. Việc đưa gia đình đến thưởng trà bánh mà chưa trả tiền đã bị mà Vân bóc mẽ: “Không có tiền thì đừng đưa quan viên 2 họ đến ăn uống thử rồi không trả tiền, khiến bọn này nó phải móc tiền túi ra trả”.
 
Tập 6 phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào tối nay (10/08) trên kênh VTV3.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan