rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 02:04 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày tập 12: Đăng hốt hoảng vì làm mất chiếc dây chuyền của Nhi?

Cập nhật 16:25 ngày 24/08/2021

(Phim) - Trong tập 12 phim 11 tháng 5 ngày, Đăng hốt hoảng lục tung mọi đồ dùng của mình như muốn tìm một thứ gì đó. Phải chăng anh đã lỡ đánh mất chiếc dây chuyền kỷ niệm của Nhi.

Trong phim 11 tháng 5 ngày tập 11 vừa lên sóng tối 23/8, Nhi giúp Long tỏ tình với Thục Anh với chi phí 5 triệu đồng và hứa hẹn thành công 100%. Dù Đăng tư vấn nhưng Long không chịu nghe mà quyết định ký vào bản hợp đồng. Đăng nói với Long: “Mày vừa ký hợp đồng với quỷ đấy”. Đáp lại, Long nói: “Mày đã giúp được tao như quỷ chưa”.

Dù cảm động trước bữa tiệc tỏ tình nhưng Thục Anh lại không nhận lời yêu Long, cô chỉ coi anh như là anh trai của mình. Cuối cùng, người ngồi lại không gian tỏ tình đó không phải là Long và Thục Anh mà là Đăng - Nhi. Ở đây Đăng tâm sự về mối tình đầu của mình. Thay vì cảm động thì Nhi lại cười trêu chọc Đăng là chàng trai thôn quê với mối tình sặc mùi đồng lúa. Sau phi vụ làm ăn Nhi đã phải bù lỗ. Ngoài ra, Nhi còn bị Đăng chế giễu về vai trò chuyên gia tư vấn tình cảm của cô.

Trong phân cảnh khác, Tuệ Nhi được gọi đến để trình bày về dự án của mình, tìm nhà đầu tư. Trớ trêu thay một trong những nhà đầu tư phỏng vấn Nhi lại là bố để của cô. Ý tưởng của Nhi được đánh giá không khả thi. Chưa dừng lại ở đó, ông Vinh thì tỏ ra không nương tay với con gái: “Những dự án không khả thi như thế này thì tốt nhất là chúng ta nên dừng lại, để dành thời gian cho dự án khác”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 12: Đăng hốt hoảng vì làm mất chiếc dây chuyền của Nhi? số 1

Trong đoạn trailer giới thiệu tập 12 phim 11 tháng 5 ngày lên sóng tối nay, bộ 3 Long – Nhi – Đăng đã đi bar để giải sầu sau thất bại tình cảm của Long. Trong khi Long và Đăng vào bar chỉ uống bia, còn Nhi thì nhất quyết gọi rượu Tây. Người chi trả tiền là Long nên anh bị Đăng kích bác là đã bị chặt chém.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 12: Đăng hốt hoảng vì làm mất chiếc dây chuyền của Nhi? số 2

Trong một phân cảnh khác, bà Vân ra sức vun vén tình cảm cho Thục Anh và Long. Bà còn định nghĩa về tình yêu là khi người ta có 2 củ khoai thì người ta chia mình củ rưỡi, tình yêu là khi có chiếc giường bé tí thì người ta nằm đất và nhường giường cho mình. Thục Anh cắt lời mẹ và bảo rằng “anh Long có cho con 2 củ khoai con cũng không thích vì con thích ăn ngô. Mẹ… con có người yêu rồi”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 12: Đăng hốt hoảng vì làm mất chiếc dây chuyền của Nhi? số 3

Phần cuối đoạn trailer còn hé lộ thái độ hốt hoảng của Đăng khi tìm đồ có thể anh đã làm mất chiếc vòng kỷ niệm của Nhi. Diễn biến tiếp theo của bộ phim 11 tháng 5 ngày sẽ được tiết lộ vào tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan