rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 08:28 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư cho Tuệ Nhi vì ghen

Cập nhật 17:14 ngày 19/09/2021

(Phim) - Chứng kiến Tuệ Nhi đi gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi để gọi vốn nên Đăng đã đồng ý cùng cô mở quán cà phê.

Trong tập trước, Nhi tìm mọi cách dụ dỗ, mời chào Đăng hợp tác kinh doanh chuỗi quán cà phê. Trong lúc không ngừng đeo bám, tình cảm của cả hai cũng có tiến triển. Vốn là người thẳng thắn, Tuệ Nhi trực tiếp hỏi Đăng có phải thích mình hay không, nhưng lại bị anh chàng trêu chọc cho tức điên.

Đứng bên hồ nước, biết Đăng không biết bơi nên Nhi đùa giỡn nhiều lần. Cuối cùng cô nàng lại thật sự ngã xuống nước và dọa Đăng một trận hết hồn, dù không biết bơi vẫn liều mình nhảy xuống bể để giải cứu. Chính vì màn xả thân cứu người đẹp khiến Đăng bị ốm.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư cho Tuệ Nhi vì ghen số 1

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư cho Tuệ Nhi vì ghen số 2

Trong trailer tập 23 phim 11 tháng 5 ngày, hé lộ cảnh Tuệ Nhi tình tứ chăm sóc cho Đăng bị sốt. Khi Nhi đang đặt tay lên trán Đăng vô cùng tình tứ đã bị cặp Long - Thục Anh bắt gặp, hứa hẹn làm cho đôi chính có một phen ngượng chín mặt.

Trong diễn biến khác, Đăng đã đồng ý cùng Nhi mở quán. Lý do là bởi anh chứng kiến cô đi gặp gỡ một người đàn ông lớn tuổi để gọi vốn. Cơn ghen đã khiến Đăng có thêm động lực để đưa ra quyết định táo bạo. Anh mắng Nhi, tại sao cùng là "nhà đầu tư" mà Nhi đối xử với người đàn ông kia nhẹ nhàng, còn đối xử với Đăng lại quá phũ.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư cho Tuệ Nhi vì ghen số 3

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 23: Đăng đồng ý đầu tư cho Tuệ Nhi vì ghen số 4

Đăng còn tuyên bố quán cafe và bánh của họ sẽ xịn sò gấp nhiều lần quán của người đàn ông kia. Câu nói "quán của chúng ta" thốt ra từ miệng Đăng khiến Nhi bật cười vì thích thú.

Trong phân cảnh khác, Long 'đần' tiếp tục cưa cẩm Thục Anh bằng các món ăn. Có vẻ như sự quan tâm chân thành của Long đang dần chinh phục được trái tim của Thục Anh.

Tập 23 bộ phim 11 tháng 5 ngày sẽ lên sóng vào lúc 21h45 ngày 20/9 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan