rss
Thứ ba, 19/10/2021 | 09:59 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi tán tỉnh Đăng dồn dập, Long 'ngó lơ' Thục Anh

Cập nhật 13:35 ngày 27/09/2021

(Phim) - Phim 11 tháng 5 ngày tập 26 lên sóng tối nay 27/9, Tuệ Nhi công khai tán tỉnh khiến Đăng bối rối. Trong khi đó, Thục Anh ngỡ ngàng khi bị Long ngó lơ.

Trong tập trước, Tuệ Nhi - Đăng cùng hớp tác mở quán kinh doan online. Trong buổi livestreams đầu tiên họ nhận được rất nhiều đơn hàng. Tuy nhiên, Tuệ Nhi lại không vui khi Đăng được nhiều khách hàng nữ hâm mộ. Nhiều khách nữ còn thể hiện sự cuồng nhiệt quá đà với Đăng khiến Nhi ghen ra mặt.

Trong tập 26 phim 11 tháng 5 ngày, Tuệ Nhi công tán tỉnh Đăng mạnh mẽ hơn khiến anh vô cùng bối rối. Nhi chủ động hỏi Đăng dồn dập: "Khi nào tôi mới thành công? Chăm chỉ cưa lắm rồi đó, tại người ta không đổ thôi. Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi? Tôi đợi lâu lắm rồi”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi tán tỉnh Đăng dồn dập, Long 'ngó lơ' Thục Anh số 1

 

Không những thẳng thắn hỏi Đăng về chuyện tình cảm, Nhi khó chịu tìm đến Long ‘đần’ để dò hỏi. Long thừa nhận, chính mình cũng nhìn thấy Đăng có tình cảm với Nhi nhưng khi được hỏi thì Đăng toàn chối. Nghe vậy, Nhi như vớ được vàng: “Đó! Mỗi lần tôi cảm nhận rõ tình cảm của anh ấy, tôi tìm cách xích lại thì anh ấy lại đẩy tôi ra xa, rồi giữ khoảng cách, né tránh tôi”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi tán tỉnh Đăng dồn dập, Long 'ngó lơ' Thục Anh số 2

Đáp lại sự kỳ vọng được Long 'đần' quân sư cho mình, Nhi nhận lời khuyên cực phũ khi anh cho cô một lời khuyên ‘lãng xẹt’: “Nó đẩy mình rồi thì xán lại làm gì. Chẳng lẽ cô thích nó chắc?”. Nhi cũng không dối lòng mà thẳng thừng thừa nhận: “Đúng, rất thích, quá thích”.

Về phía chuyện tình cảm của mình, Long bỗng nhiên anh "bơ đẹp" Thục Anh. Sau khi đi khám thai về, Thục Anh đã chủ động nhắn tin nhờ Long đến đón. Tuy nhiên, Long lại cáo bận và nhắn Thục Anh hãy chủ động về. Thậm chí, Long còn cẩn thận gọi điện để dặn Thục Anh tự lo chuyện đi lại. Hành động này của Long khiến Thục Anh hụt hẫng.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 26: Nhi tán tỉnh Đăng dồn dập, Long 'ngó lơ' Thục Anh số 3

Có vẻ như Long đang thay đổi chiến thuật mới để Thục Anh nhận ra sự quan trọng của mình.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 26 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 tối nay 27/9 trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan