rss
Thứ bảy, 16/10/2021 | 10:17 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày tập 30: Tuệ Nhi ôm trai lạ khiến Đăng phát ghen

Cập nhật 16:04 ngày 05/10/2021

(Phim) - Phim 11 tháng 5 ngày tập 30 lên sóng tối nay: Tuệ Nhi quàng vai bá cổ trai lạ khiến Đăng ghen ra mặt.

Phim 11 tháng 5 ngày tập 29 tiếp tục có thêm tình tiết bất ngờ khi cậu Tiến là người biết rõ bí mật của Đăng. Anh chính là người mà bố Tuệ Nhi đã thuê để âm thầm ở bên cạnh bảo vệ cô. Có lẽ vì vậy mà dù có tình cảm với Nhi nhưng lâu nay Đăng luôn né tránh. Cậu Tiến cho rằng Đăng không thể như “chuột sa chỉnh nếp” được nên yêu cầu anh chấm dứt tình cảm với Nhi.

Về phía Nhi, khi thấy thái độ lạnh nhạt của Đăng cô đã gặng hỏi nhưng anh một lần nữa khẳng định rằng tình cảm chỉ từ phía Nhi còn giữa họ chỉ có lợi ích, cùng là đối tác hợp tác với nhau mở quán chung.

Trong diễn biến khác, Long 'đần' gọi điện cho mẹ báo tin muốn kết hôn với Thục Anh. Sự vội vàng của Long khiến Thục Anh cảm thấy khó xử vì cô không muốn nói dối gia đình Long đứa bé trong bụng chính là con anh. Nhưng Long vẫn một mực muốn làm đám cưới. Khi biết chuyện, Tuệ Nhi đã hỏi thẳng Thục Anh rằng cô có thực sự yêu Long không. Nếu không thì đừng vội vàng vì như vậy sẽ bất công cho cả hai…

Trong trailer phim 11 tháng 5 ngày tập 30 lên sóng tối nay, một người bạn cũ của Nhi là Trí xuất hiện. Trong giây phút gặp gỡ, cả hai đã vô cùng vui mừng và ôm chầm lấy nhau khiến Đăng tỏ vẻ ghen tuông. Anh tiến tới và yêu cầu Nhi bỏ Trí ra ngay lập tức.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 30: Tuệ Nhi ôm trai lạ khiến Đăng phát ghen số 1

Dù mới phũ phàng với Tuệ Nhi sau Đăng lại đi tìm Long ‘đần’ để giải đáp những khúc mắc trong chuyện tình cảm với crush. Long thẳng thắn nói: “Chả biết bao giờ bọn mày mới rõ nét được. Ở đây tao thấy mỗi Nhi rõ còn mày mập mờ lắm”. Long tự tin lấy mình làm tấm gương sáng để Đăng học hỏi: “Mình phải rõ ràng, mày nhìn thấy tao với Thục Anh chưa?”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày tập 30: Tuệ Nhi ôm trai lạ khiến Đăng phát ghen số 2

Trong diễn biến khác, Nhi đã trở về nhà. Lần đầu tiên cô tự tay dọn dẹp, rửa bát cho bố. Không chỉ vậy, Nhi còn gọi điện cho cô Hoan để hỏi xem bố thích ăn món gì và ngại ngùng nhận ra mình không hề biết nấu.

 Phim 11 tháng 5 ngày tập 30 sẽ lên sóng vào lúc 21h45 tối nay trên kênh VTV3.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan