rss
Thứ ba, 26/10/2021 | 07:13 GMT+7

Phim 11 tháng 5 ngày: Vừa hẹn hò với Thục Anh 2 ngày, Long đã muốn dừng lại

Cập nhật 08:22 ngày 28/09/2021

(Phim) - Trong 11 tháng 5 ngày tập 27 lên sóng tối nay: Khi cả nhà đang vui vẻ thì Long bất ngờ tuyên bố muốn dừng yêu Thục Anh khiến ai nấy ngã ngửa.

Trong 11 tháng 5 ngày tập 26 lên sóng tối 27/9, Tuệ Nhi dồn dập tán tỉnh Đăng khiến anh vô cùng bối rối. Nhi hỏi Đăng: "Khi nào tôi mới thành công? Chăm chỉ cưa lắm rồi đó, tại người ta không đổ thôi. Trả lời tôi đi, khi nào hạnh phúc mới mỉm cười với tôi? Tôi đợi lâu lắm rồi”.

Không tìm được câu trả lời từ Đăng, Nhi gặp Long ‘đần’ để dò hỏi. Long thừa nhận, chính mình cũng nhìn thấy Đăng có tình cảm với Tuệ Nhi nhưng khi được hỏi thì Đăng toàn chối. Nghe vậy, Nhi như vớ được vàng: “Đó! Mỗi lần tôi cảm nhận rõ tình cảm của anh ấy, tôi tìm cách xích lại thì anh ấy lại đẩy tôi ra xa, rồi giữ khoảng cách, né tránh tôi”.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Vừa hẹn hò với Thục Anh 2 ngày, Long đã muốn dừng lại số 1

Những tưởng sẽ được Long khuyên câu bổ ích, thì anh ta lại phán một câu lãng xẹt khiến Nhi tức tối. “Nó đẩy mình rồi thì xán lại làm gì. Chẳng lẽ cô thích nó chắc?”, Long 'đần' nói. Nhi cũng không dối lòng mà thẳng thừng thừa nhận: “Đúng, rất thích, quá thích”.

Trong khi đó, về chuyện tình cảm của mình, Long đã được Thục Anh đồng ý hẹn hò. Nhận lời chấp nhận yêu của Thục Anh, Long nhảy cẫng lên vì sung sướng.

Trong đoạn trailer tập 27 phim 11 tháng 5 ngày vừa hé lộ cảnh Đăng và Nhi cùng nhau trò chuyện giữa cảnh đêm lãng mạn của xóm trọ. Đăng ra lệnh cho Nhi: "Tôi bảo nhắm mắt vào cơ mà!". Còn Nhi trả treo: "Thích nhìn đấy!". Nghe vậy, Đăng cúi đầu bẽn lẽn: "Cô làm cho tôi...". "Sao?" - Nhi ghé sát mặt "crush" để hỏi thì Đăng tiếp tục yêu cầu: "Nhắm mắt vào đi, tôi nói là nhắm mắt vào...".

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Vừa hẹn hò với Thục Anh 2 ngày, Long đã muốn dừng lại số 2

Phân cảnh này khiến không ít khán giả phấn khích. Liệu rằng Đăng đã đủ dũng cảm để đón nhận tình cảm của Nhi và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào?

Trong diễn biến khác, Long lại khiến người xem phải thót tim khi tuyên bố trước cả xóm trọ rằng mình và Thục Anh yêu nhau đã được 2 ngày. Yêu mãi cũng... chán, nên Long muốn... dừng yêu Thục Anh. Phát ngôn này của Long khiến ai nấy đều đứng hình.

Hình ảnh: Phim 11 tháng 5 ngày: Vừa hẹn hò với Thục Anh 2 ngày, Long đã muốn dừng lại số 3

Phim 11 tháng 5 ngày tập 27 sẽ lên sóng vào 21h45 tối nay trên kênh VTV3.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan