rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:01 GMT+7

Phim ‘Những ngày không quên’: Quốc mất Huệ đến nơi rồi!

Cập nhật 13:46 ngày 25/04/2020

(Phim) - Câu chuyện "drama" gia đình Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) đang là tâm điểm chú ý của khán giả theo dõi bộ phim truyền hình Những Ngày Không Quên.

Trailer tập 16, mở đầu với hình ảnh làng Yên đang tiếp tục nêu cao tinh thần chống đại dịch Covid. Tại đầu làng, điểm chốt kiểm soát dịch bệnh đã bắt đầu tiến hành tổ chức đo nhiệt độ và xịt dung dịch sát khuẩn từ người đến vật, công tác diễn ra vô cùng khẩn trương quyết liệt và hăng hái.

 

 

>>> Những ngày không quên tập 14: “Chửi như hát” Thư Xính Lao bảo Quốc là đồ đàn ông thích ‘phối giống’ bậy !

 

>>> Bệnh nhân số 137 nghi tái dương tính Covid -19, Thanh Hóa cách ly 4 người trong gia đình bán hàng ăn

 

 

Hình ảnh: Phim ‘Những ngày không quên’: Quốc mất Huệ đến nơi rồi! số 1

 Tại làng Yên tiến hành tổ chức đo thân nhiệt

 

Thế nhưng thầy Đẩu phát hiện có một lỗ hổng ‘không nhỏ’ xảy ra, khi tất cả mọi người đều có thân nhiệt bình thường, nhưng bất ổn ở con gà có thân nhiệt 41,5 độ, thầy Đẩu yêu cầu bắt cách ly và niêm phong con gà bằng túi nilon khiến dân tình bàng hoàng hết sức.

 

Trở lại câu chuyện, Huệ (Thu Quỳnh) và Quốc (Tuấn Tú) càng thêm rối ren khi Huệ nhận được tin nhắn có hình ảnh kết quả xét nghiệm ADN trùng khớp giữa chồng mình và con của "tiểu tam". Điều này như nhát dao cứa sâu vào trái tim Huệ khi cô phát hiện ra người chồng thứ 2 của mình là 1 kẻ dối trá. Chưa kể Huệ còn đang rất tự ti vì cô bị chẩn đoán khó mang bầu sau khi sẩy thai với Khải (Trọng Hùng) ở cuộc hôn nhân ngắn ngủi trước đó.

 

Hình ảnh: Phim ‘Những ngày không quên’: Quốc mất Huệ đến nơi rồi! số 2

 Quốc vừa trở về, Thư (Bảo Thanh) đã lập tức 'cà khịa'
 

Bên cạnh đó, ở trailer tập 16 Những ngày không quên, vẫn đang là ‘tâm điểm’ gây bão sự chú ý nhất của khán giả truyền hình. Phân cảnh Quốc trở về cũng là lúc Huệ xách vali rời khỏi nhà. Cùng lúc đó, Thư (Bảo Thanh) cũng mạnh bạo quyết đoán, nói với Huệ trước mặt Quốc “Nếu như cần người trọng tài thì em ở lại, còn nếu không thì nói chuyện giải quyết dứt điểm một lần cho xong đi”, “đừng để con này lên tiếng, không ra gì đâu”, Thư ngoảnh lại nói với Quốc.

 

Có vẻ, diễn biến câu chuyện gia đình Huệ - Quốc ngày càng đi quá xa, liệu rằng có còn cứu vãn được nữa? Hãy đón xem bộ phim Những ngày không quên, phát sóng lúc 21 giờ trên VTV1 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần.

Long Trần

 

TOP 5 NGOẠI BINH HAY NHẤT V LEAGUE

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan