rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 00:35 GMT+7

Phim Phố trong làng chính thức trở lại sau thời gian hoãn chiếu

Cập nhật 14:53 ngày 13/01/2022

(Phim) - Sau thời gian tạm dừng phát sóng, tối nay (13/1), “Phố trong làng” sẽ tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết mới, nhân vật mới hấp dẫn, thú vị.

Sau 10 ngày tạm dừng phát sóng, tối nay (13/1), “Phố trong làng” sẽ tiếp tục lên sóng với nhiều tình tiết mới, nhân vật mới hấp dẫn, thú vị. Trước đó, bộ phim nhường lịch phát sóng "Mùa xuân ở lại" của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. 

Trong lần trở lại này, bộ phim sẽ có thêm những nhân vật mới, trong đó có một công an huyện mới chuyển đến làm việc ở xã Tân Xuân và do Hoàng Dương - con trai của cố NSND Hoàng Dũng thể hiện. Đây là vai diễn đầu tay của Hoàng Dương và chỉ cần nhìn những tấm ảnh hậu trường, khán giả đều phải công nhận nam diễn viên nhìn rất giống người cha đã khuất của mình.

Hình ảnh: Phim Phố trong làng chính thức trở lại sau thời gian hoãn chiếu số 1

Diễn viên Hoàng Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng sẽ góp mặt trong phim Phố trong làng

Trên trang cá nhân, Hoàng Dương hài hước chia sẻ: “Trước phản hồi của khán giả truyền hình về việc lực lượng công an tại xã Tân Xuân có phần thiếu nhân lực, đạo diễn bộ phim đã quyết định bổ sung thêm 2 anh công an ở trên huyện tăng cường về. Tôi rất may mắn khi được đảm nhận vai diễn đó”.

Ngoài Hoàng Dương, diễn viên Anh Tuấn cũng là nhân vật mới xuất hiện trong phim. Trước đó, diễn viên Anh Tuấn còn đăng tấm hình chụp chung với Nam (Phạm Anh Tuấn) và Hoàng (Lưu Duy Khánh) trên trang cá nhân với chú thích ngắn gọn: “Vai xuyên suốt cả cuộc đời. Lại gặp các anh”.

Hình ảnh: Phim Phố trong làng chính thức trở lại sau thời gian hoãn chiếu số 2

Theo tiết lộ của ê-kíp, anh sẽ tiếp tục hóa thân vào một vai “bất hảo”, đối đầu với các chiến sĩ công an và có nét tương đồng với Chiến "chó" trước đây. Ngoài ra theo chia sẻ của đoàn phim, "Phố trong làng" sẽ tăng thời lượng lên 60 tập để phục vụ khán giả.

Phim Hương vị tình thân tiếp tục được lên sóng vào lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan