rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 17:39 GMT+7

Phó ban điều hành V.League trải lòng về HAGL

Cập nhật 21:08 ngày 27/04/2018

(Bóng đá Nam) - Phó ban điều hành V.League Nguyễn Minh Ngọc cho rằng, ông cảm thấy nhẹ lòng khi “nút thắt” HAGL được cởi bỏ. Sau khi bầu Đức tuyên bố tiếp tục để HAGL đồng hành với V.League, ông Ngọc như cảm thấy thoát được một gánh nặng.

“Tôi từng nói nếu HAGL bỏ giải thì ban điều hành sẽ có phương án sắp xếp lại. Đúng là về mặt kỹ thuật, những nhà tổ chức như chúng tôi phải chuẩn bị mọi phương án. Tiền lệ đã có rồi. Nhiều lần VPF phải sắp xếp lại lịch thi đấu khi có đội rút lui. Nhưng HAGL là một trường hợp đặc biệt. Đặc biệt bởi đội bóng này có sức hút lớn với dư luận. Các cầu thủ là niềm tự hào của cả nền bóng đá. Họ là của hiếm của V.League và thật khó chấp nhận việc các cầu thủ không thể thi đấu vì lý do nào đó”.
 
Hình ảnh: Phó ban điều hành V.League trải lòng về HAGL số 1

Giữa lúc căng thẳng nhất, lý trí bắt tôi phải nghĩ đến mọi phương án. Nhưng tình cảm tôi luôn mong HAGL vẫn chơi ở V.League. Tôi cũng có niềm tin mãnh liệt là bầu Đức sẽ không bỏ bóng đá. Với bầu Đức, bóng đá là tình yêu. Mà đã yêu thì không dễ từ bỏ. Vậy nên, tôi có niềm tin mãnh liệt là mình sẽ không phải làm việc chẳng đặng đừng”, ông Ngọc trải lòng.

“Tôi tin rằng, không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều muốn thấy giải về đích thành công. Nhiệm vụ của chúng ta là làm những điều tốt nhất cho bóng đá. Cũng vì điều nay mà cuối cùng anh Đức, anh Tú đã tìm được tiếng nói chung vì đại cục. HAGL đó là chiến thắng của cả V.League. Họ sẽ tiếp tục trở thành nhân tố đặc biệt của cuộc chơi. Và đó cũng là niềm hạnh phúc của những người làm tổ chức giải như tôi”.
 
Hình ảnh: Phó ban điều hành V.League trải lòng về HAGL số 2

Sau 6 vòng đấu, đội bóng phố Núi thực sự là thỏi nam châm của V.League. Tính đến nay, các trận đấu có HAGL đã thu hút đến 84 ngàn khán giả, trung bình mỗi trận có đội này thi đấu có khoảng 14 ngàn khán giả. Đây thực sự là con số kỷ lục của V.League và mang lại bầu không khí sôi động cho sân chơi quốc nội.
 
Hải Yến
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan