rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 02:28 GMT+7

Phố trong làng tập 16: Đông bất tỉnh khiến cô bán quạt khóc nức nở, Nam và Ngọc tình tứ

Cập nhật 10:02 ngày 30/11/2021

(Tin tức 360) - Trong tập 16 "Phố trong làng", Đông bất ngờ ngất xỉu khi đang đi chơi với Hải khiến cô lo lắng. Trong khi đó, y tá Ngọc cầm tay Nam khiến anh ngượng ngùng.

Phố trong làng tập 15, Ngọc nhớ lại cuộc cãi cọ với bà Mây khi biết quán Mây Chiều có dịch vụ nhạy cảm. Trước lời nói, thái độ gay gắt của con gái, bà Mây lớn tiếng: “Mẹ cấm con can thiệp vào công việc của mẹ. Mẹ có làm gì, cũng chỉ để kiếm tiền thôi. Con thử nhìn xem, từ đầu đến chân của con, kể cả chuyện học hành, tiền cũng từ đây mà ra đấy. Bỏ cái kiểu học được vài chữ rồi về giở mặt với mẹ đi”.

Trước lời nói của mẹ, Ngọc đã tuyên bố: “Thế thì từ giờ, mẹ cứ giữ tất cả những gì thuộc về mẹ. Con không cần nữa, con sẽ về nhà bà ngoại sống”.

Trong lúc tâm trạng rối bời, Ngọc đã gọi điện cho Nam. Thấy Ngọc khóc và tỏ ra ngại ngùng, Nam đã động viên cô. Dù Nam cố tỏ ra không giỏi an ủi phụ nữ nhưng Ngọc chia sẻ: “Chỉ cần có anh ở đây là tôi nhẹ nhõm hơn nhiều rồi”.

Ở diễn biến khác, Mến đã đến cơ quan công an để kiện bà Tiền – vợ ông Quyền vì đã tung tin đồn thất thiệt ảnh hưởng đến danh dự của ông Trung. Mến ra điều kiện muốn giải quyết tình cảm thì phải bồi thường 50 triệu cho ông Trung. Thấy Mến có biểu hiện muốn trục lợi, Nam đã khuyên Mến nên bỏ qua và để cơ quan công an xử lý. Đồng thời, Nam cho Mến biết anh ta không có quyền bồi thường vì không phải người bị hại.

Đứng ngoài nghe thấy sự việc, ông Quyền đã tìm đến nhà ông Trung để xin lỗi. Tuy nhiên, ông Trung đòi có bài đính chính để lấy lại danh dự và phải được đọc trên đài phát thanh của xã. Khi ông Quyền nói việc này ngoài khả năng của mình thì ông Trung thể hiện sự không hài lòng.
 
Trong đoạn preview tập 17 Phố trong làng lên sóng tối nay, khi thấy Nam vui đùa dưới nước cùng mọi người, Ngọc  đã lấy tư cách là bác sĩ trách Nam không biết giữ gìn sức khỏe, chăm sóc vết thương của mình.
 
"Đêm qua anh sốt xình xịch, vết thương vẫn chưa khô miệng mà dám xuống dầm nước như thế à? Bây giờ mời anh về tắm, thay đồ, sấy tóc rồi uống một cốc nước gừng ấm. Sau đó, tôi sẽ thay băng cho anh", Ngọc nói.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 16: Đông bất tỉnh khiến cô bán quạt khóc nức nở, Nam và Ngọc tình tứ số 1
 
Khi thấy Nam không nghe lời, Ngọc đã cầm tay kéo anh đi theo mình khiến anh trưởng công an xã ngỡ ngàng, bối rối.
 
Trong diễn biến khác, Đông giả vờ bị ngất khiến cô bán quạt Hải sợ hãi, khóc lóc, hứa hẹn sẽ không dỗi, mè nheo hay bắt nạt người yêu nữa. Khi chuẩn bị đưa người yêu lên trạm xá thì Thu bất ngờ được Đông ôm chầm lấy.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 16: Đông bất tỉnh khiến cô bán quạt khóc nức nở, Nam và Ngọc tình tứ số 2
 
Ở diễn biến khác, Hiếu đã ra tù và gặp Mến. Thường ngày vốn ngang ngược, hống hách nhưng khi gặp Hiếu, Mến tỏ ra khá e sợ và cẩn trọng.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 16: Đông bất tỉnh khiến cô bán quạt khóc nức nở, Nam và Ngọc tình tứ số 3

Tập 16 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 12H00 tối nay trên kênh VTV1.
 
TH
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan