rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 02:01 GMT+7

Phố trong làng tập 17: Ngọc muốn đưa Nam đi khám phá Tân Xuân

Cập nhật 13:20 ngày 01/12/2021

(Phim) - Trong tập 17 'Phố trong làng', y tá Ngọc hứa sẽ dẫn Nam đi thăm Đà Lạt thu nhỏ của xã Tân Xuân.

Trong Phố trong làng tập 6, sau khi viết đơn xin từ chức, ông Quyền tìm cách để giải quyết chuyện tai tiếng giữa gia đình và ông Trung. Biết chuyện, Nam đã đến hỏi thăm, thuyết phục ông Quyền rút đơn. Nghe những lời Nam bày tỏ, ông Quyền chia sẻ: “Tôi cũng muốn nhưng bà nhà tôi suốt ngày cằn nhằn đã có tuổi, bệnh tật, ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng. Lợi lộc chẳng thấy đâu, chỉ thấy mang họa vào người. Tôi không như các cậu, là người địa phương, chịu ràng buộc nhiều thứ”.

Đồng thời, ông Quyền nói cho Nam biết việc mình đã chủ động sang gặp ông Trung để xin lỗi. Tuy nhiên, người dân vẫn đồn thổi rằng ông Quyền cố tình “chơi” ông Trung. “Mình làm việc cống hiến bao nhiêu năm, mà người ta chẳng ghi nhận. Nhưng chỉ có việc nhỏ thôi, người ta lại nghi ngờ, đổ vấy cho mình” – ông Quyền nói.

Sau khi nghe chia sẻ của ông Quyền, Nam đã gặp ông Trung để hoà giải. Tuy nhiên, ông Trung đã thẳng thắn từ chối và nói: “Danh dự của bản thân tôi, gia đình tôi, dòng họ Vũ nhà tôi có muốn rẻ cũng không được”. Sau đó, Nam đã khéo léo thuyết phục để ông Trung bằng lòng với phương án hoà giải.
 
Trong đoạn preview tập 17 Phố trong làng, Ngọc và Nam ngồi ăn cơm chung và trong cuộc nói chuyện Ngọc đã mở lòng, muốn dẫn Nam đi tham quan cảnh đẹp của xã Tân Xuân.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 17: Ngọc muốn đưa Nam đi khám phá Tân Xuân số 1
 
Ngọc hỏi: "Về đây, anh đã biết đến Đà Lạt thu nhỏ của Tân Xuân chưa? Lãng mạn lắm đấy". Khi Nam nói rằng mình chưa biết, Ngọc ngỏ ý: "Ở đây là miền núi, có thác và hồ đẹp, khi nào anh rảnh, tôi sẽ dẫn anh đi".
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 17: Ngọc muốn đưa Nam đi khám phá Tân Xuân số 2
 
Thấy Nam tỏ ra ngạc nhiên, Ngọc bày tỏ: "Tôi cũng hơi ít bạn. Bạn cấp 3 cũng chồng con hết rồi". Trước gợi ý này của Ngọc, Nam chắc chắn là sẽ vui vẻ nhận lời.
 
Ở diễn biến khác,  trong bữa cơm tối của ba chàng công an xã, Nam vui vẻ đòi "cụng bát" chúc mừng Đông đã thoát kiếp cô đơn. Hoàng lại tỏ vẻ hờn dỗi vì chỉ còn mỗi mình anh chưa có người yêu. Khi nghe Hoàng nói vậy, Nam nhanh nhảu đáp: "Tôi vẫn cùng đội với cậu mà".
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 17: Ngọc muốn đưa Nam đi khám phá Tân Xuân số 3
 
Cũng trong tập này, Mến tình cờ gặp Hiếu và mời anh uống bia cùng mình và Tiến - con trai ông Quyền.
 
Tuy nhiên, Tiến đã "cà khịa" Hiếu khiến anh nổi giận. Cả hai suýt đánh nhau tại quán bia dù Mến ra sức can ngăn.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 17: Ngọc muốn đưa Nam đi khám phá Tân Xuân số 4
 
Tập 17 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV3.
 
TH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan