rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:41 GMT+7

Phố trong làng tập 18: Từ đường dòng họ Vũ bị mất trộm, Hiếu gây sự với Tiến và Mến

Cập nhật 09:00 ngày 02/12/2021

(Phim) - Trong phố trong làng tập 18: Nam và Hoàng đã đến từ đường dòng họ Vũ điều tra vụ mất trộm. Trong khi đó Hiếu hùng hổ tìm Tiến và Mến để tìm ra kẻ đã tạt sơn vào nhà anh.

Trong phim Phố trong làng tập 17 lên sóng tối qua, bà Mây đốc thúc Thuận lo chuyện “ôm đất” nhà Mến và Hiếu để đợi lên giá rồi bán kiếm lời. Tuy nhiên, Thuận cho biết: “Thằng Hiếu rắn lắm, chị lo mà thu phục thằng Nam đi”.

Trong diễn biến khác, sau khi ăn trưa cùng nhau, Nam đưa ngọc về thì bị Tiến chặn đường. Đối mặt với tình địch, Tiến đã nói: “Đừng làm phiền Ngọc nữa. Anh từ nơi khác đến, đừng cậy chức quyền mà cưa cẩm gái làng này”. Trước thái độ của Tiến, Nam khuyên: “Cẩn thận lời nói của mình, cậu nên nghe lời bố, đừng có lông bông rồi đi gây sự với người khác. Theo tôi được biết, cô Ngọc đã có thái độ rõ với cậu”.

Cay cú khi bị Nam dạy dỗ, Tiến đi uống bia và gặp Mến. Khi đang nói chuyện, Mến thấy Hiếu và rủ vào ăn nhậu cùng. Hiếu từ chối nhưng Mến đã nài nỉ, kéo bạn vào. Vừa vào bàn nhậu, Tiến đã nói với Hiếu: “Vừa về cứ như chó cắt tai ấy nhỉ”. Hiếu đã nhẫn nhịn nhưng Tiến vẫn cố gắng khiêu khích, hai người thiếu chút nữa đã lao vào nhau xô xát nếu không có sự can ngăn của Mến.

Cũng trong tập này, Nam đến nhà của Hiếu đề chia sẻ những quyền lợi và nghĩa vụ của Hiếu sau khi ra tù. Trong khi đang nói chuyện, nhà của Hiếu bị một kẻ ném sơn vào cổng. Nhận thấy sự việc phức tạp, Nam đã cử cấp dưới đi điều tra, làm rõ.

Trong tập 18 Phố trong làng lên sóng tối nay, từ đường nhà họ vũ bị kẻ gian cậy hòm công đức để trộm tiền. Trưởng công an xã Tân Xuân là Nam và Hoàng có mặt tại từ đường để điều tra vụ mất trộm. Theo ông Trung khi ông đến từ đường đã phát hiện hòm tiền công đức bị phá. Ông Trung giữ nguyên hiện trường và báo công an xã.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 18: Từ đường dòng họ Vũ bị mất trộm, Hiếu gây sự với Tiến và Mến số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 18: Từ đường dòng họ Vũ bị mất trộm, Hiếu gây sự với Tiến và Mến số 2

Trong khi Nam hỏi ông Trung về số tiền bị mất trong hòm công đức, Hoàng đã phát hiện ra bên ngoài cửa từ đường có lắp camera.

Cũng trong tập 18, bà Tiền - vợ ông Quyền cùng một số người hàng xóm sang nhà hỏi thăm Hiếu mới ra tù. "Các bà thấy thế nào ấy chứ, tôi thấy nó đi 2 năm về trông béo trắng ra, toàn thịt, kham khổ đâu mà kham khổ", bà Tiền nói. Bà cũng khuyên Hiếu kiếm việc làm vì "nhàn cư vi bất thiện" lại làm khổ bà anh.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 18: Từ đường dòng họ Vũ bị mất trộm, Hiếu gây sự với Tiến và Mến số 3

Ở diễn biến khác, nghi Tiến và Mến là thủ phạm đã ném sơn vào nhà mình, Hiếu đã tìm gặp với lời nói, thái độ cục cằn. Trong khi Mến im lặng, Tiến đã bước tới nói: “Bọn tao không rảnh, còn nếu thích gây sự, va vào đi”, cùng với đó là thái độ gây sự, cà khịa.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 18: Từ đường dòng họ Vũ bị mất trộm, Hiếu gây sự với Tiến và Mến số 4

Tập 18 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan