rss
Thứ hai, 24/01/2022 | 01:27 GMT+7

Phố trong làng tập 19: Ông Trung đi xem bói để tìm kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến

Cập nhật 08:20 ngày 05/12/2021

(Phim) - Trong tập 19 Phố trong làng, từ đường dõng họ Vũ mất trộm khiến gia đình ông Trung trưởng họ đi gặp thầy bói gieo quẻ tìm kẻ trộm.

Ở Phố trong làng tập trước, từ đường nhà họ vũ bị kẻ gian cậy hòm công đức để trộm tiền. Trưởng công an xã Tân Xuân là Nam và Hoàng có mặt tại hiện trường để điều tra vụ mất trộm. Theo ông Trung khi ông đến từ đường đã phát hiện hòm tiền công đức bị phá. Ông Trung giữ nguyên hiện trường và báo công an xã.

Cũng trong tập này bà Tiền - vợ ông Quyền cùng một số người hàng xóm sang nhà hỏi thăm Hiếu mới ra tù. "Các bà thấy thế nào ấy chứ, tôi thấy nó đi 2 năm về trông béo trắng ra, toàn thịt, kham khổ đâu mà kham khổ", bà Tiền nói. Bà cũng khuyên Hiếu kiếm việc làm vì "nhàn cư vi bất thiện" lại làm khổ bà anh. Câu nói kém duyên của bà Tiền khiến Hiếu phật ý.

Ở diễn biến khác, Nam cho người đi điều tra và lấy danh sách những người đã mua sơn đỏ để tạt vào nhà Hiếu.

Trong đoạn review tập 16 Phố trong làng, vợ chồng ông Trung đã đi gặp thầy bói để tìm hung thủ và đồ bị mất cắp ở từ đường họ Vũ.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 19: Ông Trung đi xem bói để tìm kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến số 1

Trong không gian ma mị, ông thầy bói đã phán rằng: “Tên trộm này dang to cao, vừa mới về. Không phải ở đây, đồ ăn trộm giấu ở phía Tây, nhà nó có cái ao to ở cạnh cổng”. Nghe xong lời thầy phán, người đi cùng ông Trung đã ghé tai chồng nói: “Là thằng Hiếu”.

Cũng trong tập 19 Phố trong làng, Nam tiếp tục điều tra về sự việc mất trộm. Tiến - một trong những nghi phạm đã có những biểu hiện khả nghi khi đối diện với lực lượng công an. Đến nhà và thấy Tiến đang giặt giày, Nam khen: “Cậu Tiến hôm nay chăm chí quá” và cầm chiếc giày lên để quan sát thì bị Tiến giữ lại.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 19: Ông Trung đi xem bói để tìm kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến số 2

Hình ảnh: Phố trong làng tập 19: Ông Trung đi xem bói để tìm kẻ trộm, Nam nghi ngờ Tiến số 3

Thấy chiếc giày trắng bị bẩn, Nam hỏi: “Giày giẫm vào đâu mà bẩn thế”. Trả lời Nam với giọng ấp úng và gương mặt hoang mang, Tiến nói: “Hôm trước em đi mưa nên hôm nay tranh thủ giặt cho nó thơm”. Nam đã hỏi lại: “Thế nãy giờ ở đây trời nắng à? Trên đường tới đây tôi thấy âm u lắm mà”.

Tập 19 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối 6/12 trên kênh VTV1.

TH

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan