rss
Chủ nhật, 23/01/2022 | 16:31 GMT+7

Phố trong làng tập 20: Hiếu bị tình nghi là kẻ trộm

Cập nhật 11:56 ngày 07/12/2021

(Phim) - Trong tập 20 Phố trong làng lên sóng tối nay: Nam gặp Hiếu trong đêm tối và thẳng thắn hỏi anh đã ở đâu trong đêm nhà thờ họ Vũ mất trộm...

liên quan đến vụ trộm dòng họ Vũ, trưởng công an xã Nam (Anh Tuấn) đã bắt gặp Hiếu (Duy Hưng) trong tình huống "lấm la lấm lét" ngoài đường. Nam nghi Hiếu có liên quan đến vụ trộm và hỏi thẳng: "Tôi cần anh trả lời thẳng thắn, vào đêm nhà thờ họ Vũ xảy ra vụ trộm, anh đã ở đâu?".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 20: Hiếu bị tình nghi là kẻ trộm số 1

Trong bối cảnh người dân Tân Xuân đang nghi ngờ Hiếu là hung thủ lấy trộm hòm công đức tại nhà thờ họ Vũ, Ngọc đã nói chuyện với Nam. Cô y tá bày tỏ quan điểm: "Tôi biết hầu hết dân làng và cả các anh sẽ rất khó để đặt niềm tin vào một người từng lầm lỡ, đó là định kiến. Cũng như tôi, nếu tôi không làm ở trạm y tế xã, chắc gì dân làng đã nói với tôi nửa câu.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 20: Hiếu bị tình nghi là kẻ trộm số 2

Hình ảnh: Phố trong làng tập 20: Hiếu bị tình nghi là kẻ trộm số 3

Mặc định trong đầu họ ghét mẹ tôi thì đương nhiên con gái của bà cũng bị ghét. Có bao giờ anh nghĩ thành kiến cũng như một ly nước đầy. Chỉ khi chúng ta chịu gạn bỏ bớt mới tiếp nhận được lượng nước mới, tương ứng với những tư tưởng mới mà thôi".

Trong phân cảnh khác, Hoàng đang đi làm trên đường thì bị Hoài bắt gặp và hỏi chuyện về Nam. Vì đang vội giải quyết công việc, Hoàng nói: “Cô cần gì cứ nhắn, tôi sẽ chuyển lời cho”. Tuy nhiên, Hoài phụng phịu nói: “Nhắn thì còn nói chuyện gì nữa, em muốn gặp trực tiếp anh Nam của em”.

Thấy người Hoài không muốn gửi lời nhắn nên Hoàng vội vàng rời đi. Nhưng, Hoài đã kéo xe của Hoàng lại và gửi quà cho Nam. Thấy vậy, Hoàng đã từ chối với lý do: “Anh Nam đã quán triệt, chúng tôi không được nhận, cô cầm về cho”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 20: Hiếu bị tình nghi là kẻ trộm số 4

Tập 20 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan