rss
Thứ hai, 23/05/2022 | 12:22 GMT+7

Phố trong làng tập 28: Ngọc hỏi khó Nam, Đông bị bố bắt đi xem mắt

Cập nhật 10:50 ngày 17/12/2021

(Phim) - Phố trong làng tập 28: Không chỉ muốn Đông rời Tân Xuân, bố Đông còn can thiệp vào cả hôn nhân của anh; Ngọc 'đánh đố' Nam bằng câu hỏi khó...

Trong đoạn preview tập 28 Phố trong làng lên sóng tối nay, được nghỉ phép 2 ngày nên Đông trở về thăm nhà. Trong cuộc nói chuyện, bố Đông có nói việc của con trai ông là phải ngồi bàn giấy, hậu cần. Khi Đông thắc mắc, tại sao bố còn khuyên mình làm đơn tình nguyện xuống xã Tân Xuân, bố Đông đáp lại: "Đấy chỉ là nơi để anh rèn luyện trước khi tìm được một chỗ tử tế".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 28: Ngọc hỏi khó Nam, Đông bị bố bắt đi xem mắt số 1

Sau khi nói chuyện công việc, ông Sơn tiếp tục áp đặt chuyện hôn nhân của Đông. “Chuyện vợ con, tôi với cô Thuỷ đã tìm được cho anh một mối học đại học ở Hà Nội, giờ đang làm việc ở uỷ ban tỉnh, nhà nề nếp. Đợt này anh được nghỉ 2 ngày, hôm nay cứ ở nhà, mai đi xem mặt. Nếu ưng, tôi vơi cô Thuỷ sẽ tính” – ông Sơn nói.

Trong diễn biến khác, một người đồng nghiệp tới gặp Nam để xin hỗ trợ về chuyên án đang tham gia. Sự việc liên quan đến một đối tượng tên Long đang lẩn trốn ở Tân Xuân. Khi thắc mắc với đồng nghiệp tại sao tên Long lại lẩn trốn ở Tân Xuân, đồng nghiệp của Nam chia sẻ: “Vì đây là quê nội của hắn. Thời điểm trước đây một tuần, hắn có nhờ một chiến hữu xây mộ cho bố ở đây nhưng vẫn chưa rõ là ai?”. Đồng thời, người đồng nghiệp cũng cho biết, Long đã lấy trộm một chiếc cặp và không kịp lấy tài sản có giá trị khác. Long khai báo loanh quanh, không chứng minh được nguồn gốc mấy chục triệu đó từ đâu mà có.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 28: Ngọc hỏi khó Nam, Đông bị bố bắt đi xem mắt số 2

Cũng trong tập này, Ngọc hỏi dò Nam: “Nếu sau này, người thân của anh không may dính vào một chuyện liên quan đến pháp luật, buộc phải lựa chọn giữa một bên là tình cảm, một bên là công việc, anh sẽ chọn gì? Ưu tiên nhiệm vụ hay lựa chọn tình thân?”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 28: Ngọc hỏi khó Nam, Đông bị bố bắt đi xem mắt số 3

Phố trong làng tập 29 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan