rss
Thứ hai, 17/01/2022 | 17:03 GMT+7

Phố trong làng tập 34: Màn ra mắt bố người yêu không thể ấn tượng hơn của Hải 'quạt'

Cập nhật 11:16 ngày 27/12/2021

(Phim) - Trong tập 34 Phố trong làng, bố Đông vô tình gặp bạn gái của con trai mình giữa đường. Cũng từ đây là màn ra mắt khá ấn tượng của Hải 'quạt'.

Trong tập trước của Phố trong làng, tình cảm giữa Đông và Hải ngày càng thắm thiết nhưng cô nàng vẫn chưa dám ra mắt nhà người yêu bạn trai. Về phía bố Đông, ông cũng bắt đầu nghi ngờ việc Đông đã có người yêu tại xã Tân Xuân. Để xác nhận chuyện này, bố Đông quyết định về tận xã.

 Trong đoạn trailer tập 34 Phố trong làng lên sóng tối nay, Hải tình cờ gặp bố Đông giữa đường. Cả hai trò chuyện với nhau vui vẻ dù mới gặp lần đầu. Thấy cô gái đi bộ ông Sơn có ý tốt khi cho đi nhờ xe, tuy nhiên Hải từ chối vì đã có người yêu tới đón. Chưa dừng lại ở đó, cô nàng còn tuyên bố người yêu của cô là công an xã nhưng lại sợ cô một phép. Hải hào hứng kể cô đang áp dụng bài dạy từ người đi trước rằng phải "dạy chồng từ thuở bơ vơ mới về". Đúng lúc đó thì Đông bất ngờ đi tới.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 34: Màn ra mắt bố người yêu không thể ấn tượng hơn của Hải 'quạt' số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 34: Màn ra mắt bố người yêu không thể ấn tượng hơn của Hải 'quạt' số 2

Cũng trong tập này, bà Mây đến thăm con gái thì bất ngờ gặp Nam. "Chấm" trưởng công an xã Tân Xuân từ lâu nên bà Mấy rất vui khi chạm mặt Nam tại nhà riêng của con gái. 

Bà Mây nói với Nam: "Đấy cậu thấy không, ở đây rộng rãi nhưng mà sau này nếu nó lấy chồng, muốn mua nhà trên tỉnh là tôi cũng mua ngay".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 34: Màn ra mắt bố người yêu không thể ấn tượng hơn của Hải 'quạt' số 3

Biết tính của mẹ nên khi về thấy bà Mây đang nói chuyện với Nam, Ngọc nhanh chóng cắt ngang lời mẹ nhưng bà Mây vẫn nhanh nhảu gọi Nam là "bạn trai của con gái mình" khiến cả hai có phần ngượng ngùng.

Ở diễn biến khác, Thuận căng thẳng nói chuyện điện thoại với một người dân phản đối lắp camera chĩa thẳng vào nhà mình ở tập trước.

"Tao đã bảo mày làm căng vụ này đi. Lão Trung bây giờ chỉ là bù nhìn thôi. Nhát như mày làm sao va được những ca tiền tỷ", Thuận nói.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 34: Màn ra mắt bố người yêu không thể ấn tượng hơn của Hải 'quạt' số 4

Đón xem tập 34 phim Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan