rss
Thứ ba, 25/01/2022 | 20:20 GMT+7

Phố trong làng tập 36: Ngọc bật đèn xanh với Nam

Cập nhật 10:00 ngày 29/12/2021

(Phim) - Trong tập 36 Phố trong làng lên sóng tối nay, Ngọc hỏi Nam liệu anh đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới chưa khiến anh bối rối.

Trong tập 35 Phố trong làng lên sóng tối qua, Nam được cấp dưới 'quân sư' để hẹn hò với Ngọc nhân dịp sinh nhật của cô. Không chỉ tổ chức sinh nhật, Nam còn tặng Ngọc bó hoa hồng để thể hiện tình cảm. Trong khi đó, Tiến cũng có màn tỏ tình với Ngọc khiến cô lúng túng. 

Trailer tập 36 Phố trong làng hé lộ tình tiết lãng mạn giữa Nam và Ngọc. Trong tiệc sinh nhật của Ngọc, Nam hỏi cô: “Mẫu đàn ông của cô thế nào”. Ngọc trả lời: “Một người khiến tôi đủ tin tưởng và có cảm xúc”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 36: Ngọc bật đèn xanh với Nam số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 36: Ngọc bật đèn xanh với Nam số 2

Đến lượt Ngọc, cô cũng thăm dò anh công an: “Nếu bây giờ, có một người con gái thích anh, anh đã sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới chưa?”.

Trong diễn biến khác, sau khi biết chuyện Tiến cầu hôn Ngọc, ông Quyền đã trách con trai: “Mày dở trò với con Ngọc để con mụ Mây nó chửi tao”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 36: Ngọc bật đèn xanh với Nam số 3

Nghe lời trách cứ của bố, Tiến sửng sốt: “Bà ấy cứ cành cao vớ vẩn, làm thông gia với bố chẳng sang xịn mịn quá còn gì”. Tuy nhiên, ông Quyền có vẻ rất cương quyết. Ông quát: “Câm mồm, tao đã nói với mày bao nhiêu lần rồi, không bao giờ con Ngọc được bước chân vào cái nhà này”.

Ở diễn biến khác, sau ngày sinh nhật của Ngọc, Hoàng thắc mắc với Đông về biểu cảm của cấp trên: “Liệu tối hôm qua, anh em mình có bỏ lỡ chuyện gì không, sao giao diện lạnh lùng thế nhỉ, không khởi sắc hơn tí nào cả.” Trả lời câu hỏi của đồng nghiệp, Đông nói: “Tối qua, tôi cũng ra ngoài có biết gì đâu”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 36: Ngọc bật đèn xanh với Nam số 4

Tình cảm giữa Ngọc và Nam sẽ có bước tiến mới? Tiến sẽ làm gì khi bị Nam 'hớt tay trên'? Đón xem tập 36 Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan