rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:21 GMT+7

Phố trong làng tập 37: Nam bị trách vì lần lữa tình cảm với Ngọc, Mến bị gây sự trên chợ

Cập nhật 10:41 ngày 30/12/2021

(Phim) - Trong tập 37 Phố trong làng, thấy Nam lưỡng lự chuyện tình cảm với Ngọc nên Đông đã mạnh dạn góp ý. Trong khi đó, Mến bị gây sự trên chợ.

Trong tập 36 Phố trong làng lên sóng tối qua, Ngọc được Nam, Đông, Hoàng và Hải tổ chức bữa tiệc sinh nhật ấm cúng. Trong tiệc sinh nhật, Nam và Ngọc chơi trò nói thật và nhân cơ hội Ngọc đã “bật đèn xanh” cho Nam khi hỏi anh nếu có một cô gái thích anh thì Nam có sẵn sàng bắt đầu mối quan hệ mới chưa. Nhưng trước đó, có một sự cố nhỏ đã xảy ra là nhóm Hoàng, Đông và Hải trở lại và cùng chơi trò nối chữ. Khi nhắc đến chữ "Mai" Nam có vẻ không vui. Ngọc cũng cảm thấy rằng Nam vẫn còn nhiều khúc mắc với người yêu cũ nên khi nhắc đến Mai, anh không được vui vẻ như trước đó.

Trong đoạn trailer tập 37 Phố trong làng, Mến xuất hiện với vẻ ngoài bảnh bao, hoàn toàn khác với trước đây. Vàng đeo đầy cổ, tay cầm một xấp tiền và cách nói chuyện của anh cũng thay đổi. Có lẽ, sau khi bán đất, Mến muốn "lột xác" để dân làng không còn coi khinh mình và gia đình. Tuy nhiên, những thay đổi đó cũng chẳng giúp Mến nhận được sự tôn trọng của mọi người, khiến anh càng điên tiết. Khi bị khinh không có tiền mua thịt, Mến đã thách thức rằng anh sẽ mua cả sạp thịt.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 37: Nam bị trách vì lần lữa tình cảm với Ngọc, Mến bị gây sự trên chợ số 1

Chưa dừng lại ở đó, về nhà Mến còn bắt vợ làm cỗ mời cả làng đến chung vui vì kiếm được khoản tiền lớn từ bán đất. Sự việc khiến bé Tình phải chạy ngay tới tìm Ngọc để nhờ giúp đỡ. 

 “Cô Ngọc ơi, bố cháu bán đất rồi, có mua cả xe máy to nữa, giờ bắt mẹ cháu làm cổ mời cả làng. Cháu không muốn thế đâu. Cô bảo mẹ cô đừng mua đất nhà cháu nữa đi”, bé Tình nói.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 37: Nam bị trách vì lần lữa tình cảm với Ngọc, Mến bị gây sự trên chợ số 2

Cũng trong tập này, Đông có dịp ngồi tư vấn chuyện tình cảm cho sếp Nam. Đông thẳng thắn chê sếp vụng trong chuyện tình cảm. 

"Công việc thì em không nói nhưng trong chuyện tình cảm anh là người rất vụng. Anh ngại với mẹ chị Ngọc nhưng có ai được quyền lựa chọn bố mẹ mình đâu. Em thấy chị Ngọc cư xử rất đúng mực trong mọi chuyện liên quan tới mẹ chị ấy. Nên anh không phải lo mình bị ảnh hưởng đâu ạ. Rõ ràng chị Ngọc rất thích anh", Đông góp ý với Nam.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 37: Nam bị trách vì lần lữa tình cảm với Ngọc, Mến bị gây sự trên chợ số 3

Hình ảnh: Phố trong làng tập 37: Nam bị trách vì lần lữa tình cảm với Ngọc, Mến bị gây sự trên chợ số 4

Đông cũng bày tỏ thêm, với anh yêu là phải thể hiện ra là mình thích người ta. Chuyện họ có đồng ý hay không thì tính sau.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan