rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 00:57 GMT+7

Phố trong làng tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ

Cập nhật 08:48 ngày 18/01/2022

(Phim) - Trong phim Phố trong làng tập 42 lên sóng tối nat, Mến đã nói những lời xin lỗi chân thành với vợ con vì những sai lầm trong quá khứ.

Trong phim Phố trong làng tập 41 lên sóng tối qua, thấy Nam bị thương, Ngọc giúp anh băng bó. Ngồi cạnh Ngọc, Nam nắm lấy tay cô, thổ lộ tình cảm: "Anh nhận ra rằng, anh đã trót có tình cảm với một người. Nếu may mắn thì anh sẽ được đi cùng cô ấy chặng đường dài sắp tới. Em có nghĩ như vậy không?".

Sau đó, Nam đưa Ngọc về nhà, vô tình gặp bà Mây. Bà Mây ngỏ ý muốn nói chuyện với Nam. Đứng đối diện Nam, bà Mây tỏ ra lo lắng trước những phản ứng của Ngọc với những gì mình đang làm: "Con bé cô đơn lắm, nó cần tình cảm, sự quan tâm. Giờ nó có cậu bên cạnh, tôi mừng lắm. Cậu giúp tôi khiến nó mở lòng, vui vẻ. Tôi biết ơn cậu lắm!".

Khi nói chuyện với Ngọc, bà Mây xin lỗi con gái vì để cô chịu nhiều thiệt thòi và hứa sẽ bù đắp: "Mẹ biết, đối với con chuyện tiền bạc không quan trọng. Con cứ biết là mẹ con mình sẽ có một cuộc sống khác. Mẹ sẽ tổ chức cho con một đám cưới mà khiến ai nhìn thấy cũng phải "ghen tị". Đến lúc đó, không còn ai ở xã này dám coi thường mẹ con mình nữa".

Như nhiều lần khác, Ngọc phản ứng gay gắt trước ý định và hành động của mẹ. Khi biết chuyến đi chơi với Nam nằm trong sự sắp xếp của bà Mây, Ngọc một lần nữa tỏ ra khó chịu. Nữ y tá tâm sự với Nam lý do cô có phản ứng gay gắt với mẹ ruột.

Cũng trong tập này, Thuận lấy lý do đến thăm bé Tình để qua nói chuyện với Mến về phi vụ làm ăn. Thuận ủng hộ việc Mến dùng vũ lực để dạy dỗ vợ và con gái, chia rẽ tình cảm giữa anh và Thương. Thế nhưng, Mến tỏ ra không hào hứng và kiếm cớ chấm dứt cuộc trò chuyện với Thuận. Thái độ của Mến khiến Thuận phải bỏ về.

Trong trailer tập 42 phim Phố trong làng lên sóng tối nay, Mến đã nói những lời xin lỗi đối với vợ con sau những sai lầm mà anh phạm phải trong quá khứ. Trước sự chứng kiến của Nam và Ngọc, Mến nói: “Hai mẹ con cho bố xin lỗi. Thời gian vừa qua, anh sống không ra gì cả”.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ số 1

Trước lời xin lỗi của chồng, Thương chỉ im lặng. Nhìn thấy vợ như vậy, Mến đã tự đánh vào mặt mình. Tuy nhiên, Thương đã ngăn chồng lại và nói lớn: “Đừng làm trò trước mặt tôi”.

Nhận thấy vợ đã mất hết niềm tin với mình, Mến không còn cách nào khác để thể hiện sự chân thành của mình nên đã quỳ xuống đất và nói: “Anh xin lỗi thật mà”.

Trong diễn biến khác, mối quan hệ giữa Đông và Hải càng tiến triển. Dù nhắn tin với Đông đến 2h sáng, Hải vẫn cố gắng dậy sớm để đi tập thể dục. Khi mệt, Hải nhõng nhẽo và được Đông động viên, dỗ dành.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 42: Mến quỳ gối xin vợ con tha thứ số 2

Đón xem tập 42 phim Phố trong làng sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay (18/1) trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan