rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 02:40 GMT+7

Phố trong làng tập 43: Mến và Hiếu mắc bẫy của kẻ xấu

Cập nhật 10:16 ngày 19/01/2022

(Phim) - Phố trong làng tập 43: Bị côn đồ trong xã gây sự, Hiếu đã không kiềm chế được mà xảy ra xô xát ở xưởng gạch.

Trong trailer phim Phố trong làng tập 43 lên sóng tối nay, Mến đi làm ở xưởng gạch sau khi hứa với vợ con tu chí làm ăn. Tuy nhiên, trong ngày đi làm đầu tiên, Mến đã vướng phải một chuyện ngoài ý muốn.

Buổi trưa, Hoài mang cơm đến cho Hiếu – cũng làm tại xưởng gạch thì bị 2 kẻ xấu hất đổ. Một trong số những kẻ xấu còn lớn tiếng khiêu khích: “Cơm tù chứ có phải cơm chó đâu mà không đổ”. Mến dù cố gắng can ngăn, nhưng do Hiếu nóng nảy, mắc bẫy của những kẻ xấu nên giữa hai bên đã xảy ra xô xát. Có vẻ, sự việc xảy ra không phải là điều tình cờ mà có kẻ đứng đằng sau giật dây.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 43: Mến và Hiếu mắc bẫy của kẻ xấu số 1

Trong diễn biến khác, Nam, Đông và Hoàng có cuộc họp bàn về công việc ở xã Tân Xuân. Cả ba bàn về những tranh chấp liên quan tới dự án resort Tân Xuân. Hiếu và Mến cũng có liên quan vì mảnh đất của cả hai người này nằm trên trục mở đường sát khu resort. Điều đáng nói, chủ nhân khu resort này là một người rất thân thiết với mẹ Ngọc.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 43: Mến và Hiếu mắc bẫy của kẻ xấu số 2

Cũng trong tập này, bà Mây tỏ ra khá vui mừng khi Ngọc và Nam yêu nhau. Khi thấy Ngọc không muốn mẹ liên quan hay nói chuyện với Nam, bà Mây hứa sẽ không làm gì để con gái phải xấu hổ trước mặt người yêu.

"Con gái của mẹ yêu thật rồi. Con không còn cáu mẹ như xưa nữa. Mẹ phải cảm ơn Nam nhiều. Mẹ hứa không làm gì để con xấu hổ. Mẹ chỉ cần con yêu thương bản thân, đừng vì lý do gì mà chối bỏ tình yêu của chính mình", bà Mây nói với con gái.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 43: Mến và Hiếu mắc bẫy của kẻ xấu số 3

Hình ảnh: Phố trong làng tập 43: Mến và Hiếu mắc bẫy của kẻ xấu số 4

Đón xem những diễn biến mới nhất của Phố trong làng phát sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV1.

 TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan