rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 00:51 GMT+7

Phố trong làng tập 45: Hiếu nghi ngờ Nam, Thuận dụ dỗ Hoài

Cập nhật 20:19 ngày 25/01/2022

(Phim) - Trong trailer tập 45 bộ phim Phố trong làng, Thuận đã tìm gặp Hoài để nhờ cô thuyết phục bạn trai bán đất.

Trong phim Phố trong làng tập 45 lên sóng tối nay 25/1, Thuận sang nhà em họ Hoài để giảng hòa vụ cãi nhau hôm trước. Thuận tiếp tục gạ Hoài xui người yêu chấp nhận bán đất. "Nếu cô gạ được Hiếu bán đất, anh sẽ nói người ta tăng giá. Cô định ở trong căn nhà dột nát của bà cháu nó đến hết đời à?". Thuận không quên hăm dọa nếu Hiếu không thiện chí làm theo. Hiếu nghe thấy cuộc hội thoại của anh em Hoài liền nổi giận.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 45: Hiếu nghi ngờ Nam, Thuận dụ dỗ Hoài số 1
 
Trong diễn biến khác, sau khi biết Nam tiến hành điều tra sâu hơn về sự việc mua bán đất tại Tân Xuân, bà Hảo và Hiếu có nhiều trăn trở về vị trưởng công an xã. Khi Hiếu hỏi bà có tin Nam không, trả lời cháu, bà Hảo chia sẻ: “Bà phải hỏi mày câu này mới đúng. Ai cũng nói anh Nam là người tốt nhưng cũng phải nghe ngóng. Hoàn cảnh bà cháu mình không được như người ta. Nói chim sợ cành cong cũng không hẳn. Nhưng đúng là phải nhìn đi nhìn lại rồi mới đặt lòng tin được con ạ. Nam là người nơi khác về, chưa chắc đã thật lòng với phận nghèo hèn như bà cháu mình”.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 45: Hiếu nghi ngờ Nam, Thuận dụ dỗ Hoài số 2
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 45: Hiếu nghi ngờ Nam, Thuận dụ dỗ Hoài số 3
 
Ở diễn biến khác, Nam đến nhà ông Quyền để hỏi rõ hơn về tiền án của Hiếu. Chia sẻ về việc này, ông Quyền cho biết: “Bây giờ nhìn lại, tôi cũng phải thừa nhận lúc đó nhận xét có phần hơi khắt khe. Thế nhưng tôi thề là tôi không tư lợi hay có ý đồ nào để dồn cậu ta vào bước đường cùng. Người cùng làng, hàng ngày ra vào chạm mặt nhau, phải nể nhau. Huống hồ, thằng đấy lại bằng tuổi con cháu mình, chẳng nhẽ tôi lại ác ý đến thế?”.
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 45: Hiếu nghi ngờ Nam, Thuận dụ dỗ Hoài số 4
 
Hình ảnh: Phố trong làng tập 45: Hiếu nghi ngờ Nam, Thuận dụ dỗ Hoài số 5
 
Nói về bà Hảo, ông Quyền nhận định: “Bà này cũng lạ thật, bà ấy chỉ nhớ đến việc thằng Hiếu đi tù mà không nhớ đến việc nó đã quậy phá trước đây như thế nào”.
 
 Đón xem tập 45 phim Phố trong làng lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.
 
TH
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan