rss
Thứ tư, 28/09/2022 | 10:59 GMT+7

Phố trong làng tập 55: Ngọc cay đắng khi biết danh tính bố đẻ, Thuận rút dao dọa ông Lợi

Cập nhật 08:36 ngày 15/02/2022

(Phim) - Trong Phố trong làng tập 55 lên sóng tối nay, Ngọc vừa khóc vừa nói với mẹ những uất ức của mình khi biết cô là "giọt máu rơi vãi" của ông Lợi.

Trong trailer tập 55 bộ phim Phố trong làng, sau khi biết ông Lợi là bố đẻ của mình, Ngọc trách mẹ đã quá cả tin vào người đàn ông tệ bạc đó, giấu giếm cô mọi chuyện suốt bao nhiêu năm.

"Mẹ nên nói với con ngay từ đầu. Người duy nhất được lợi chính là ông ấy. Điều duy nhất ông ấy nghĩ đến chỉ có bản thân mình thôi. Ông ấy chỉ lợi dụng mẹ. Lợi ích, tiền bạc và cả sự giả dối đều quan trọng hơn chúng ta", Ngọc vừa khóc vừa phân tích cho mẹ.

Tuy nhiên, bà Mây khóc lóc nói rằng: "Mẹ không nghĩ là ông ta dám đối xử như vậy với chính giọt máu của mình". Nghe vậy, Ngọc nói: "Vì đó là giọt máu rơi vãi mà mẹ!".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 55: Ngọc cay đắng khi biết danh tính bố đẻ, Thuận rút dao dọa ông Lợi số 1

Hình ảnh: Phố trong làng tập 55: Ngọc cay đắng khi biết danh tính bố đẻ, Thuận rút dao dọa ông Lợi số 2

Trong diễn biến khác, Thuận sau khi trộm được két sắt của bà Mây đã mang đến cho ông Lợi. Tuy nhiên, khi tìm trong két sắt, Lợi rất tức giận khi không tìm thấy bằng chứng quan trọng. Vì vậy, Lợi đã nói với Thuận: “Mày định bán tao lần nữa đấy à?”. Thuận thẳng thắn đáp: “Cũng định thế nhưng lần này không ai trả giá cao hơn”. Giữa hai người đã xảy ra xích mích, Thuận đã rút dao đe doạ nhân tình của bà Mây.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 55: Ngọc cay đắng khi biết danh tính bố đẻ, Thuận rút dao dọa ông Lợi số 3

Cũng trong tập này, Nam cùng đồng nghiệp đã phát hiện nhiều manh mối liên quan đến sai phạm của ông Lợi. "Vậy là đã đủ căn cứ để khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối tượng Thuận. Chúng ta cần làm rõ, ai là người đã thuê Thuận và tài liệu đó ở đâu", Nam nói với đồng nghiệp.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 55: Ngọc cay đắng khi biết danh tính bố đẻ, Thuận rút dao dọa ông Lợi số 4

Khi được hỏi về việc nếu động tới ông Lợi - bà Mây, Nam có lo sợ ảnh hưởng tới mối quan hệ của anh và Ngọc thì Nam nói với đồng nghiệp rằng "cứ đúng luật mà làm".

Đón xem tập 55 bộ phim Phố trong làng được lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan