rss
Thứ năm, 29/09/2022 | 11:51 GMT+7

Phố trong làng tập 56: Ngọc không nhận bố đẻ, Mến - Hiếu khởi nghiệp thành công

Cập nhật 15:13 ngày 16/02/2022

(Phim) - Trong tập 56 bộ phim Phố trong làng, Ngọc bày tỏ với ông Lợi rằng cô sẽ không bao giờ thừa nhận một người bố như ông.

Trong tập 56 bộ phim Phố trong làng lên sóng tối nay, Ngọc đã gặp ông Lợi để nói chuyện. Ngọc trách mắng thái độ vô trách nhiệm của bố đẻ: "Tại sao ông lại bước vào cuộc đời của mẹ tôi, để rồi bây giờ, ông trốn tránh trách nhiệm".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 56: Ngọc không nhận bố đẻ, Mến - Hiếu khởi nghiệp thành công số 1

Bất ngờ khi Ngọc đã biết hết mọi chuyện, ông Lợi chỉ hỏi: "Bây giờ con muốn gì?". Đáp lại, Ngọc đã thẳng thắn nói: "Ông khỏi phải lo. Tôi không cần gì ở ông hết. Tôi chỉ muốn đối mặt với ông một lần, rồi sau đó, hai chúng ta sẽ không liên quan giống như trước đây"

Thấy Ngọc căng thẳng khi biết hết mọi chuyện, ông Lợi giải thích: "Bao nhiêu năm nay, bố luôn lo lắng cho hai mẹ con đầy đủ hơn người. Bố chưa bao giờ có ý định từ bỏ hai mẹ con nhưng mẹ con đòi hỏi nhiều quá".

Thấy ông Lợi trách mẹ, Ngọc bực tức khẳng định, cô chưa bao giờ và cũng sẽ không bao giờ thừa nhận một người như ông Lợi là cha mình.

Trong diễn biến khác, Mến và Hiếu đều vui mừng vì việc đầu tư vào ao thả cá đạt hiệu quả cao. "Tôi đảm bảo với ông cả xã này không cá nào ngon bằng cá của anh em mình đâu", Mến nói với Hiếu. Trong khi mọi người đang tính toán về doanh thu, Hoài  lại tỏ ra lo lắng, nói với Hiếu: "Nói trước bước không qua, em nhớ hồi mình nuôi thử ba ba ở ao nhà, được mấy tuần, bọn ghen ăn tức ở ném thuốc sâu vào chết sạch".

Hình ảnh: Phố trong làng tập 56: Ngọc không nhận bố đẻ, Mến - Hiếu khởi nghiệp thành công số 2

Hình ảnh: Phố trong làng tập 56: Ngọc không nhận bố đẻ, Mến - Hiếu khởi nghiệp thành công số 3

Cũng trong tập này, Mến không chỉ bỏ rượu mà còn thay đổi rất lớn. Anh trở thành một công dân gương mẫu của Tân Xuân. Thậm chí, Mến còn nhiệt tình hỗ trợ công an xã khi chủ động nhắc nhở người dân đi đường phải tuân thủ luật giao thông, người ở nơi khác đến phải khai báo tạm trú.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 56: Ngọc không nhận bố đẻ, Mến - Hiếu khởi nghiệp thành công số 4

Hình ảnh: Phố trong làng tập 56: Ngọc không nhận bố đẻ, Mến - Hiếu khởi nghiệp thành công số 5

Đón xem tập 56 phim Phố trong làng lên sóng lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan