rss
Thứ hai, 06/12/2021 | 13:01 GMT+7

Phố trong làng tập 9: Nam khó chịu trước sự quan tâm quá mức của Hoài

Cập nhật 11:40 ngày 18/11/2021

(Phim) - Phim Phố trong làng tập 9: Nam thẳng thừng từ chối sự quan tâm của Hoài; ông Trung trưởng họ Vũ muốn dùng lệ làng để ép Nam.

Trong Phố trong nhà tập 8, Ngọc đã khuyên Thương nên động viên chồng thói rượu chè. Tuy nhiên, Thương cho biết: “Anh ấy đã cố gắng nhiều lần rồi, nhưng ra ngoài mọi người lại lôi kéo, say xưa, làm phiền vợ con”. Vì vậy, Nam và Ngọc đã khuyên chị Thương nên tạm lánh khỏi nhà một thời gian.

Sau khi động viên, khuyên nhủ, Nam đã đưa chị Thương về nhà thu xếp hành lý của hai mẹ con. Tuy nhiên, trong lúc Thương đang xếp quần áo để rời đi, Mến đã phát hiện và tiếp tục giở trò vũ phu. Trong lúc can ngăn, Nam đã xô ngã Mến. Hắn đã giở trò “Chí Phèo”, kêu lớn: “Công an đánh người”. Ngoài ra, hắn còn vu khống Nam tằng tịu với chị Thương.

Clip Mến ăn vạ đã bị người dân quay lại bằng điện thoại. Tên Thuận và Tiến dùng clip đó để đưa lên mạng xã hội, làm ảnh hưởng đến Nam. Vì vấn đề này, Nam đã phải gặp và báo cáo với cấp trên.

Ở diễn biến khác, ông Trung – trưởng dòng họ Vũ (Mến là cháu đích tôn dòng họ) đã ép Thương lên cơ quan công để giải thích, xin lỗi để đưa Mến về nhà. Tại cơ quan công an, ông Trung minh oan cho việc Mến đánh vợ là mất bình tĩnh, thiếu hiểu biết.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 9: Nam khó chịu trước sự quan tâm quá mức của Hoài số 1

Tuy nhiên, khi Nam hỏi về việc Mến đã gây thương tích cho con gái, ông Trung bất lực đã lý sự: “Ở đây có lệ làng, việc dạy vợ, dạy con là trách nhiệm của đàn ông trong gia đình, xưa nay vẫn thế. Các chú từ nơi khác đến không thể áp dụng luật vào lệ làng. Nếu không thấu đáo, làm sao các chú có thể làm các điều hợp với lòng dân”.

Trước lý lẽ của ông Trung, Nam khẳng định sẽ xử lý mọi việc theo pháp luật và tạm giữ Mến tại cơ quan công an, ít nhất đến khi tỉnh rượu.

Trong Phố trong làng tập 9, lên sóng tối nay, ông Trung đã đến gặp ông Quyền để than vãn: "Vợ chồng nó đánh nhau thì làm sao lại vi phạm pháp luật". Ông Quyền đã khuyên ông Trung nên bình tĩnh và phân tích: "Về luật, cậu Nam không sai đâu".

Thấy ông Quyền không bênh vực mình, ông Trung tỏ thái độ: "Bây giờ, chú lại đi bênh người ngoài. Hay là, chú sợ nó quá nên khom người không dám nói".

Ở diễn biến khác, khi nói chuyện với Hoài về clip trên mạng xã hội và lời ra tiếng vào của người dân, Nam chia sẻ: "Những lời nói vu khống, sai sự thật sẽ không bao giờ khiến chúng tôi bị ảnh hưởng". Nghe xong, Hoài đã xị mặt, lẩm bẩm khiến Nam nóng mặt. Anh đã đề nghị Hoài mang hết đồ ăn và hoa trang trí ở cơ quan do cô tự tay mua đến về.

Hình ảnh: Phố trong làng tập 9: Nam khó chịu trước sự quan tâm quá mức của Hoài số 2

Hình ảnh: Phố trong làng tập 9: Nam khó chịu trước sự quan tâm quá mức của Hoài số 3

Trước thái độ cự tuyệt của Nam, Hoài ấm ức nói: "Hoa thì cũng đã cắm rồi thì làm sao rút ra được ạ? Với lại đồ ăn em đã bày ra hết ra rồi, anh còn chê. Thế bánh chị Ngọc mang sang, anh không nói gì? Đồ của em anh chê là sao?".

Phố trong làng tập 9 sẽ lên sóng vào lúc 21h00 tối nay trên kênh VTV1.

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan