rss
Thứ hai, 27/09/2021 | 07:54 GMT+7

Phù Đổng có thầy mới trước vòng 8 giải HNQG LS 2019

Cập nhật 06:49 ngày 24/05/2019

(Bóng đá Nam) - Sau khi chia tay HLV Lê Đức Tuấn, Phù Đổng FC đã chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Trung Kiên ngồi vào chiếc ghế nóng tại đội bóng này.

Phù Đổng là đội bóng đầu tiên ở giải HNQG - cúp LS 2019 tiến hành việc thay tướng giữa dòng. Cụ thể, HLV Lê Đức Tuấn đã phải nói lời chia tay tân binh này sau 4 năm gắn bó. Nguyên nhân được cho là việc Phù Đổng FC thi đấu không thành công cũng như cựu cầu thủ HN.ACB và Thanh Hoá có những bất đồng với lãnh đạo CLB về chính sách chuyển nhượng cũng như mục tiêu phù hợp với năng lực đội bóng.
 
 
Hình ảnh: Phù Đổng có thầy mới trước vòng 8 giải HNQG LS 2019 số 1

Phù Đổng thi đấu không tốt ở giải HNQG - cúp LS 2019

Sự ra đi của HLV Lê Đức Tuấn ít nhiều khiến cho niềm tin của nhiều cầu thủ Phù Đổng FC lung lay bởi cựu hậu vệ sin năm 1982 rất được lòng các học trò cũng như thể hiện được tâm huyết. Tuy nhiên, bóng đá là như vậy, khi các đội bóng khó khăn thì việc đầu tiên vẫn thường được nghĩ đến chính là thay đổi vị trí người cầm sa bàn.
 
Người được chọn để thay thế HLV Lê Đức Tuấn chính là cựu danh thủ Nguyễn Trung Kiên, người từng nổi danh trong màu áo CLB Nam Định. Sau khi giải nghệ nhiều năm, Trung Kiên từng là "phó tướng" cho HLV Nguyễn Văn Sỹ tại Nam Định. Khi mà ông Nguyễn Văn Dũng vừa thay thế em trai Nguyễn Văn Sỹ trở thành HLV trưởng Nam Định thì Trung Kiên cũng có được công việc mới.
 
Nhưng cần phải nhìn nhận thắng thắn rằng, bài toàn lần này chờ HLV Nguyễn Trung Kiên tìm lời giải không hề dễ "nhằn" chút nào. Phù Đổng mới chỉ có đúng 1 điểm sau 7 vòng đấu, thành tích hết sức tệ hại. Kể cả vấn đề nhân sự, Phù Đổng cũng không vượt trội so với những CLB tầm trung chứ đừng nói đến việc mơ bay cao. HLV Nguyễn Trung Kiên sẽ phải gấp rút làm công tác tinh thần và thổi luồng sinh khí mới vào một đội bóng đang rệu rã.
 
PT
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan