rss
Thứ hai, 14/06/2021 | 16:42 GMT+7

Phù Đổng FC gây sốc với HLV Hoàng Anh Tuấn

Cập nhật 12:26 ngày 28/12/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Hoàng Anh Tuấn chính thức trở thành giám đốc kĩ thuật của CLB Phù Đổng ngay từ mùa giải hạng Nhất 2021.

Sau một mùa giải phải xuống chơi ở hạng Nhì, Phù Đổng FC với nỗ lực và sự tâm huyết nhanh chóng trở lại giải hạng Nhất Quốc gia ngay ở năm 2021. Lần này, đội bóng đóng quân tại Thủ đô hướng tới sự phát triển lâu dài và ổn định, đặt mục tiêu phát triển bền vững với công tác đào tạo trẻ trong thời gian sắp tới.
 
 
Hình ảnh: Phù Đổng FC gây sốc với HLV Hoàng Anh Tuấn số 1

HLV Hoàng Anh Tuấn gia nhập Phù Đổng FC

Ngay trước thềm giải hạng Nhất 2021, Phù Đổng FC tạo ra một cú "sốc" lớn khi họ bất ngờ có được sự chữ kí của HLV danh tiếng Hoàng Anh Tuấn. Điều đặc biệt trong bản hợp đồng này đó là việc ông Tuấn vừa là thành viên hội đồng quản trị của đội bóng vừa kiêm nhiệm chức danh giám đốc kĩ thuật phụ trách chuyên môn và hoạch định những kế hoạch phát triển lâu dài cho đội bóng.
 
Trong quá khứ, HLV Hoàng Anh Tuấn từng thể hiện được rất nhiều điều trong quá trình dẫn dắt và xây dựng các đội tuyển trẻ của Việt Nam. Ông Tuấn cùng U19 Việt Nam với lứa cầu thủ Quang Hải, Văn Hậu, Tấn Tài,...giành vé dự FIFA U20 World Cup cho bóng đá Việt Nam. Đây là tấm vé dự World Cup lịch sử ở sân bóng đá 11 người của chúng ta.
 
Có thể nói, HLV Hoàng Anh Tuấn chắc chắn sẽ trở thành "ngôi sao" ở giải hạng Nhất Quốc gia dù ông không trực tiếp nắm sa bàn chỉ đạo trên sân. Màn trình diễn của Phù Đổng FC sẽ thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ bởi những giáo án huấn luyện của ông Hoàng Anh Tuấn luôn được đánh giá cao ở khía cạnh nâng tầm thể chất cầu thủ.
 
Sau HLV Hoàng Anh Tuấn, rât có thể Phù Đổng FC sẽ tiếp tục tìm kiếm thêm những cầu thủ chất lượng để chuẩn bị cho giải hạng Nhất 2021. Trước tiên, họ cần tránh lặp lại câu chuyện xuống hạng vừa xảy ra và xây dựng một nền tảng cầu thủ đủ tốt để chuẩn bị cho nhiều mùa giải sau đó.
 
Thế Sơn
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan