rss
Thứ tư, 28/10/2020 | 16:42 GMT+7

Phủ nhận chuyện 'bay lắc', Trấn Thành đanh thép đáp trả 'sẽ nhờ pháp luật can thiệp'

Cập nhật 08:32 ngày 30/05/2020

(Tin tức 360) - Khi vướng tin đồn thất thiệt, Trấn Thành đã liên tiếng và khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Mới đây, một tài khoản Facebook bất ngờ chia sẻ thông tin một số nghệ sĩ sử dụng chất cấm khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Tuy không phải là nhân vật trong bức ảnh gây xôn xao nhưng Trấn Thành cũng bị gọi tên trong vụ lùm xùm này. Để trấn an người hâm mộ khỏi lời bịa đặt vô căn cứ, mới đây nam diễn viên Cua lại vợ bầu đã lên tiếng đáp trả trên trang cá nhân.

Hình ảnh: Phủ nhận chuyện 'bay lắc', Trấn Thành đanh thép đáp trả 'sẽ nhờ pháp luật can thiệp' số 1

 
Trước lùm xùm trên mạng xã hội, nam diễn viên Cua lại vợ bầu đã lên tiếng trên trang cá nhân. Trấn Thành viết: “Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào“.
 
 
Hình ảnh: Phủ nhận chuyện 'bay lắc', Trấn Thành đanh thép đáp trả 'sẽ nhờ pháp luật can thiệp' số 2
 
Nam MC khẳng định anh sẽ nhờ đến pháp luật vào cuộc để xử lý trường hợp đăng tin bôi nhọ danh dự này. Nam diễn viên nhắn nhủ: “Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái Facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan… BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT! Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!
 
Sau dòng đăng tải của Trấn Thành, nhiều người lên tiếng ủng hộ nam MC làm ra lẽ, không để tình trạng người dùng mạng xã hội phát ngôn bừa bãi, làm ảnh hưởng đến uy tín và danh dự của nghệ sĩ. Phần lớn ý kiến cho rằng, thông tin một chiều từ tài khoản Facebook nói trên là vô căn cứ, thiếu tính thuyết phục. 
 

TH

QUẢ BÓNG ĐỒNG 2019 VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ Ở TUỔI 31 CỦA TRỌNG HOÀNG

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan