rss
Thứ ba, 11/08/2020 | 02:28 GMT+7

Phùng Ngọc Huy nhận quyền nuôi con gái Mai Phương, xin mọi người dừng quyên góp

Cập nhật 22:09 ngày 07/04/2020

(Tin tức 360) - Tối 07/03, ca sĩ/diễn viên Phùng Ngọc Huy xác nhận quyền nuôi bé Lavie - con chung của anh và cố nghệ sĩ Mai Phương.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Phùng Ngọc Huy đã có thông báo chính thức về chuyện nuôi bé Lavie sau khi Mai Phương qua đời. Theo nam ca sĩ, hiện anh đã toàn quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái theo đúng pháp luật. Tuy nhiên vì tình hình dịch bệnh nên bé Lavie sẽ được hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc cho tới khi anh về Việt Nam.
 
 
Hình ảnh: Phùng Ngọc Huy nhận quyền nuôi con gái Mai Phương, xin mọi người dừng quyên góp số 1
Phùng Ngọc Huy nhận được quyền nuôi con chung của anh với cố diễn viên Mai Phương
 
"Do chưa thể về Việt Nam trong lúc này, tôi đã nhờ ba mẹ lui tới chăm nom bé Lavie – Thiên Như. Hiện bé Lavie tạm thời vẫn do hai cô bảo mẫu trực tiếp chăm sóc" – ca sĩ Phùng Ngọc Huy chia sẻ.
 
Anh cũng cho biết thêm, sở dĩ nhờ hai cô bảo mẫu tiếp tục chăm sóc cho con gái vì bé đã ở với hai cô này từ năm 2 tuổi tới hiện nay. Tình cảm giữa bé Lavie và hai cô rất gắn bó và yêu thương.
 
Phùng Ngọc Huy cho biết con gái là ưu tiên hàng đầu của mình. Anh sẽ không bao giờ để con mình thiếu thốn yêu thương, hay phải chịu bất cứ thiệt thòi nào.
 
Ngoài ra, nam ca sĩ cũng nhắn nhủ các bạn bè nghệ sĩ dừng quyên góp cho bé Lavie vì bản thân có đủ khả năng để nuôi dạy con gái.
  
"Bé Lavie đã nhận được quá nhiều yêu thương rồi, tôi xin trân trọng. Tôi đủ khả năng lo cho con gái của mình. Số tiền đã quyên góp được sẽ giao hết cho diễn viên Ốc Thanh Vân để thành lập một tài khoản riêng cho bé Lavie, và sẽ do bé toàn quyền quyết định khi tròn 18 tuổi. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn tất cả những người đã giúp tôi chăm sóc bé Lavie, những người đã yêu thương và quan tâm đến bé Lavie và Mai Phương" – ca sĩ Phùng Ngọc Huy viết.
 
Phùng Ngọc Huy sinh năm 1985, là ca sĩ kiêm diễn viên truyền hình. Anh sang Mỹ định cư lúc Lavie lên hai tuổi. Dù chia tay nhưng Phùng Ngọc Huy và Mai Phương giữ quan hệ bạn bè. Cô không yêu cầu người cũ chu cấp nuôi con. Phùng Ngọc Huy được biết đến sau vai Quốc trong phim Cổng mặt trời và giành giải Mai Vàng năm 2010. Anh còn tham gia các bộ phim: Chạm vào quá khứ, Mua láng giềng gần...
 
TH
 
 

 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan