rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 17:15 GMT+7

Phước Hạnh ‘tố’ Sanatech Khánh Hoà làm ‘khống’ hợp đồng

Cập nhật 16:14 ngày 03/04/2019

(Futsal) - Cầu thủ futsal Đặng Phước Hạnh đã gửi đơn khiếu nại tới LĐBĐ Việt Nam vì CLB Futsal Sannatech Sannest Khánh Hòa đã làm hợp đồng khống khiến anh không thể tham dự giải futsal VĐQG 2019.

Trước mùa giải futsal VĐQG 2019 khởi tranh, CLB Đà Nẵng FC thông báo chiêu mộ cầu thủ là Đặng Phước Hạnh về thi đấu. Tuy nhiên, cầu thủ này không được BTC giải futsal VĐQG 2019 chấp nhận cho thi đấu trong màu áo CLB Đà Nẵng. Lí do được đưa ra là bởi Phước Hạnh chưa thanh lý hợp đồng với CLB cũ là Sanatech Khánh Hoà.
 
 
Hình ảnh: Phước Hạnh ‘tố’ Sanatech Khánh Hoà làm ‘khống’ hợp đồng số 1
 
 
Tuy nhiên, hôm qua cầu thủ này đã gửi đơn khiếu nại lên VFF về việc không được tham dự giải futsal VĐQG 2019 trong đội hình CLB Đà Nẵng. Trong đơn gửi lên Phước Hạnh cho biết: “Giữa năm 2018, lãnh đội Sannatech Khánh Hoà gọi tôi về tập luyện và thi đấu cho đội ở Giai đoạn 2 của mùa giải 2018. Trong quá trình thi đấu, lãnh đội CLB và tôi không ký bất cứ 1 bảng hợp đồng nào. Đầu năm 2019, tôi có nguyện vọng nghỉ đá bóng, về miền Trung lập nghiệp theo nguyện vọng của gia đình và bản thân".
 
Hình ảnh: Phước Hạnh ‘tố’ Sanatech Khánh Hoà làm ‘khống’ hợp đồng số 2
 
"Tuy nhiên trước mùa giải 2019, thấy bản thân vẫn còn đam mê chơi bóng chuyên nghiệp nên tôi có nguyện vọng xin tập luyện và thi đấu cho đội Đà Nẵng. Vì bản thân tôi là cầu thủ tự do, không còn hợp đồng với bất cứ đội bóng nào nên việc tôi liên hệ với đội Đà Nẵng là chuyện hợp lý", cựu cầu thủ Sannatech Sanest Khánh Hoà cung cấp thêm thông tin.
 
Hình ảnh: Phước Hạnh ‘tố’ Sanatech Khánh Hoà làm ‘khống’ hợp đồng số 3
 
“Thế nhưng khi Giải vô địch QG Futsal 2019 sắp khởi tranh, tôi nhận được thông tin ở VFF đang giữ bảng hợp đồng giữa tôi với CLB Futsal Sannatech Khánh Hoà. Trong quá trình thi đấu cho Sannatech từ tháng 7/2018 tôi khẳng định bản thân chưa ký bất cứ bảng hợp đồng nào với CLB. Hiện tại bên phía liên đoàn có gửi văn bảng cần giấy thanh lý hợp đồng giữa tôi và CLB Sannatech Khánh Hòa, để được thi đấu giải sắp tới. Nay tôi mong muốn Liên đoàn kiểm tra, đối chứng tính pháp lý, đúng luật pháp của bảng hợp đồng CLB Futsal Sannatech Sannest Khánh Hoà nộp lên” - Phước Hạnh trình bày tại đơn khiếu nại.
 
Hiện tại, CLB Sanatech Khánh Hoà vẫn chưa lên tiếng về vụ việc này.
 
AH
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan