rss
Chủ nhật, 11/04/2021 | 08:40 GMT+7

PSG sẵn sàng theo đuổi Ronaldo

Cập nhật 15:01 ngày 11/11/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Giám đốc thể thao Leonardo của PSG cho biết, đội bóng nước Pháp sẵn sàng theo đuổi Ronaldo nếu cầu thủ này chia tay Juventus.

Ngay sau khi có thông tin BLĐ Juventus muốn bán Cristiano Ronaldo vào mùa hè tới vì lý do tài chính, CLB Paris Saint Germain đã lập tức có những động thái.
 
Theo đó, giám đốc thể thao Leonardo của đội nước Pháp, CLB của ông luôn sẵn sàng chiêu mộ Ronaldo, ông nói: "Trong bóng đá ngày nay, chúng ta không thể biết trước điều gì sẽ xảy ra. Có thể ngày mai, Cristiano Ronaldo thức dậy và nói rằng tôi muốn ra đi, sẽ có rất nhiều CLB muốn sở hữu anh ấy và PSG là một trong số đó."
 
 
Theo truyền thông châu Âu, bất kì cái tên nào muốn sở hữu chủ nhân của 5 QBV  sẽ phải đáp ứng được mức lương khổng lồ lên tới 540 nghìn bảng/tuần của CR7. Không những thế, đội bóng đó còn phải trả số tiền chuyển nhượng được cho là 70 triệu euro theo yêu cầu của Juventus. Đây là một vấn đề khá lớn khi mà các đội bóng đang rơi vào khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19. 
 
Hình ảnh: PSG sẵn sàng theo đuổi Ronaldo số 1

PSG lên kế hoạch theo đuổi Ronaldo

Tuy nhiên, vị giám đốc 57 tuổi cho biết đội bóng của ông hoàn toàn đủ khả năng và tham vọng để giải quyết được những khó khăn đó, ông tiếp tục: "Năm ngoái chúng tôi đã mất từ ​​15 đến 20% (thu nhập) và năm nay con số này sẽ còn nhiều hơn. Nhưng thành thật mà nói, PSG có đủ năng lực và phương tiện để vượt qua cơn khủng hoảng. Các CLB khác có lẽ sẽ gặp nhiều khó khăn hơn, nhưng tham vọng của chúng tôi là luôn rất lớn." 
 
Trong quá khứ, Ronaldo từng là mục tiêu theo đuổi của PSG khi cầu thủ này chia tay Real Madrid vào mùa hè 2018. Tuy nhiên thương vụ đó đã không thành công bởi tiền đạo 35 tuổi đã chọn Juventus là điểm đến tiếp theo của mình.
 
Tại Turin, CR7 tiếp tục duy trì phong độ ổn định và giúp Lão bà giữ vũng thế thống trị Serie A qua các mùa giải. Thế nhưng, tại đấu trường nhận được nhiều kì vọng nhất là Champions League thì anh vẫn chưa thể giúp đội bóng này hiện thực hóa giấc mơ vô địch.

Quân Phùng 

CÔNG PHƯỢNG VÀ VẬN MAY ĐẾN TỪ ĐÔI GIÀY HỒNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan