rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 14:41 GMT+7

PVF không lập đội đá V-League

Cập nhật 23:04 ngày 20/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Lãnh đạo PVF đã lên tiếng khẳng định họ không có ý định đào tạo để xây dựng nên một đội bóng mạnh rồi đem ra chinh chiến tại V-League mà kiên định với mục tiêu đào tạo để chuyển nhượng.

Trong buổi lễ khánh thành Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ PVF vừa diễn ra hôm nay (20/11), ông Lê Khắc Hiệp – Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Quỹ đầu tư và phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) có những tiết lộ về kế hoạch sắp tới của trung tâm. Theo đó, PVF sẽ nỗ lực đào tạo nên những cầu thủ trẻ thực sự tài năng cho bóng đá nước nhà.

Hình ảnh: PVF không lập đội đá V-League số 1

Ông Hiệp khẳng định: “Ngay từ ban đầu, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp nguồn cầu thủ cho các đội bóng Việt Nam. Các cầu thủ sau khi được chuyển nhượng cho các đội bóng chuyên nghiệp sẽ tiếp tục khẳng định giá trị, tham gia vào các đội tuyển. Trong tương lai, PVF vẫn kiên định cách làm của mình và đó cũng là cách chúng tôi góp phần nâng chất các đội tuyển, vì sự phát triển của bóng đá nước nhà”.

Đó là cách đi khác không giống với một lò đào tạo có tiếng khác là HAGL Arsenal-JMG. Và quyết tâm này cũng đã bước đầu gặt hái thành công khi PVF đã "xuất khẩu" một loạt sao trẻ nổi tiếng sang các đội bóng khác như Tiến Dụng, Tiến Dũng, Đức Chinh, Minh Dĩ...
 
CHIP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan