rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 11:36 GMT+7

Quà 8/3 xúc động của tuyển thủ U23 Việt Nam

Cập nhật 14:41 ngày 08/03/2018

(Hậu trường) - Mẹ Phan Văn Đức đã chia sẻ câu chuyện xúc động về món quà 8/3 muộn của cậu con trai.

Quốc tế phụ nữ nhưng nhiều người vẫn coi đây là ngày đặc biệt để tri ân người mẹ của mình. Cũng như nhiều năm trước, 8/3 Phan Văn Đức không được ở bên gia đình chính bởi vậy tuyển thủ U23 Việt Nam đã sớm chuẩn bị quà gửi cho mẹ ở Nghệ An.
 
Chia sẻ về cậu con trai vào ngày đặc biệt mẹ Phan Văn Đức tiết lộ món quà vô cùng ý nghĩa mà bà từng nhận được cách đây hai năm. Lúc đó bố mẹ Văn Đức đều đang ở Bình Dương, cùng lúc anh cũng có trận đấu ở đây nhưng phải tập trung cùng CLB nên ngày 8/3 chỉ có thể trò chuyện với mẹ qua điện thoại.
 
Hình ảnh: Quà 8/3 xúc động của tuyển thủ U23 Việt Nam số 1

Văn Đức không bao giờ quên tặng quà mẹ ngày 8/3

 
 
Sau trận đấu diễn ra vào ngày 10/3 Văn Đức hẹn mẹ ra khách sạn nơi anh đóng quân và gửi tặng mẹ đôi giày với lời nhắn. "Con mua món quà này từ sớm nhưng vì điều kiện nên con không thể tặng mẹ đúng ngày lễ”. Từng nhận nhiều quà của con nhưng có lẽ đây là món quà xúc động nhất mà bà Hiền nhận được từ cậu quý tử của mình.
 
Sau thành công cùng U23 Việt Nam, Văn Đức được nhiều NHM quan tâm nhưng khi trở về mái nhà nhỏ của mình tiền vệ 21 tuổi vẫn đòi ngủ với mẹ, vẫn trẻ con và hết sức tình cảm. Hiện tại anh vẫn cùng SLNA chinh chiến tại AFC Cup cũng như chuẩn bị cho mùa giải mới V-League 2018 đầy khó khăn.
 
CP (tổng hợp)
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan