rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 01:42 GMT+7

Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020: Cuộc đua nội bộ của Thái Sơn Nam?

Sự kiện: Futsal
Cập nhật 12:39 ngày 12/01/2021

(Futsal) - Cú ăn ba ấn tượng liệu có giúp Giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020 trở thành cuộc đua nội bộ của Thái Sơn Nam?

Dù bóng đá thế giới có nhiều biến động vì dịch bệnh Covid 19 nhưng các cầu thủ Thái Sơn Nam vẫn có một năm thăng hoa với cú ăn ba ấn tượng. Đội bóng nhà bầu Tú nâng cúp ở tất cả các giải đấu quốc nội mà họ tham gia bao gồm: Giải Futsal VĐQG, Giải Futsal cúp Quốc Gia và Giải Futsal TP HCM mở rộng cúp LS.
 
 
Đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang vẫn luôn được đánh giá cao, là chướng ngại khó khăn của mọi đối thủ trong nước. Cộng với thành tích ấn tượng trong năm qua nên không có gì bất ngờ khi họ áp đảo trong danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020. Có 5/10 gương mặt được gọi tên gồm: Phạm Đức Hòa, Lê Quốc Nam, Nguyễn Minh Trí, Trần Văn Vũ và thủ môn Hồ Văn Ý.
 

Hình ảnh: Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020: Cuộc đua nội bộ của Thái Sơn Nam? số 1

Giải thưởng QBV Futsal Việt Nam 2020 sẽ là cuộc đua nội bộ của Thái Sơn Nam ?(Ảnh: TSN)

 
Sau khi BTC công bố danh sách rút gọn để chuẩn bị cho đêm gala, giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020 sẽ là cuộc đua của bộ 3 Thái Sơn Nam gồm: Nguyễn Minh Trí, Phạm Đức Hòa và Hồ Văn Ý cùng bộ đôi S.Khánh Hòa là Khổng Đình Hùng và Phùng Trọng Luân. Đây cũng là những gương mặt quen thuộc ở hạng mục này những năm qua. 
 
Dù Khổng Đình Hùng và Phùng Trọng Luân đang có phong độ tốt nhưng 3 chiếc cúp vô địch là lợi thế cực lớn đến để các cầu thủ Thái Sơn Nam tự tin tranh những giải thưởng cao nhất?!
 
Năm ngoái Nguyễn Minh Trí nhận giải thưởng Quả bóng bạc trong khi Phạm Đức Hòa giành Quả bóng Đồng. Đáng tiếc đương kim Quả bóng Vàng Trần Văn Vũ năm nay đã bị loại khỏi danh sách cuối cùng!
 
Theo kế hoạch Gala trao giải Quả bóng Vàng Việt Nam 2020 sẽ diễn ra vào lúc 20h tối ngày 12/1 tại TP HCM!
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan