rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 23:31 GMT+7

Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020: Lần đầu cho Nguyễn Minh Trí

Cập nhật 21:21 ngày 12/01/2021

(Futsal) - Sau một năm thăng hoa cùng Thái Sơn Nam, Nguyễn Minh Trí đã được xướng danh ở giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020.

Ảnh hưởng của dịch Covid 19 khiến các giải đấu quốc tế buộc phải tạm hoãn, chính bởi vậy Giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020 sẽ được đánh giá dựa trên phong độ của các cầu thủ tại giải đấu Quốc Nội.
 
 
Thái Sơn Nam vừa trải qua một năm thành công với cú ăn ba ấn tượng, đội bóng do HLV Phạm Minh Giang dẫn dắt vô địch liên tiếp các Giải Futsal VĐQG, Giải Futsal cúp Quốc Gia và Giải Futsal TP HCM mở rộng cúp LS. Dàn cầu thủ là trụ cột của ĐTQG đã lấn lướt các đối thủ để xưng vương đầy thuyết phục. Chính bởi vậy Thái Sơn Nam cũng là đội bóng áp đảo tại Giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020.
 
Năm ngoái Nguyễn Minh Trí chỉ giành danh hiệu Quả bóng Bạc, tuy nhiên đúng như dự đoán Pivot của Thái Sơn Nam sau một năm 2020 thăng hoa đã có thể đôi màu thành Quả bóng Vàng với 484 điểm bình chọn. "Em rất vui và muốn gửi lời cảm ơn tới đồng nghiệp đã hỗ trợ để Thái Sơn Nam giành chức vô địch cũng như bản thân được cầm giải thưởng Quả bóng Vàng". Đây cũng là lần đầu tiên Minh Trí nhận giải thưởng Quả bóng Vàng Futsal.
 
Hình ảnh: Quả bóng Vàng Futsal Việt Nam 2020: Lần đầu cho Nguyễn Minh Trí số 1

Nguyễn Minh Trí lần đầu tiên nhận giải Quả bóng Vàng

 
Có số phiếu bình chọn ít hơn (268 điểm), người đồng đội của Nguyễn Minh Trí ở Thái Sơn Nam là thủ thành Hồ Văn Ý giành giải thưởng Quả bóng Bạc. Giải thưởng còn lại Quả bóng Đồng thuộc về lão tướng Phùng Trọng Luân - người có tầm ảnh hưởng cực lớn với Sanatech Khánh Hòa ở mùa giải năm nay (126 điểm).

Kết quả Giải thưởng hạng mục Futsal
 
Quả bóng Vàng: Nguyễn Minh Trí (Thái Sơn Nam)
Quả bóng Bạc: Hồ Văn Ý (Thái Sơn Nam)
Quả bóng Đồng: Phùng Trọng Luân (Sanatech Khánh Hòa)
 
CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan