rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 16:20 GMT+7

Quả bóng vàng Việt Nam 2017 sẽ thuộc về ai?

Cập nhật 16:16 ngày 22/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - Bóng đá Việt Nam đã có một năm thành công khi cả 6 đội tuyển Quốc gia đều vượt qua vòng loại để góp mặt tại các VCK châu Á. Ai sẽ là chủ nhân của những giải thưởng cá nhân?

Sáng nay (22-11) tại tòa nhà báo Sài Gòn Giải Phóng (TPHCM), đã diễn ra buổi họp báo công bố giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017 (QBV). Đây là năm thứ 23 báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) phối hợp cùng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức giải thưởng này nhằm tôn vinh những đóng góp không biết mệt mỏi của các cầu thủ cho đời sống bóng đá nước nhà.
 
Đến dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Dương Vũ Lâm – trưởng đại diện VFF phía Nam; ông Dương Vũ Thông – phó chủ tịch Hội nhà báo TPHCM; ôngNguyễn Hồng Hải – TGĐ công ty Thái Sơn Nam, ông Nguyễn Thành Lợi – phó Tổng biên tập báo SGGP, kiêm trưởng BTC giải thưởng, đại diện các nhà tài trợ và đông đảo phóng viên báo đài tới đưa tin.

Hình ảnh: Quả bóng vàng Việt Nam 2017 sẽ thuộc về ai? số 1

Với các đề cử đến từ HLV, nhà báo và giới chuyên môn, BTC đã xem xét và tổng hợp lại để đưa vào bảng danh sách rút gọn gửi đến các đại biểu được mời bầu chọn gồm: các HLV, đội trưởng các đội bóng, các phóng viên thể thao và những nhà chuyên môn làm bóng đá. Điểm khác biệt so với các mùa giải trước, năm nay BTC đã tiến hành công khai những gương mặt được đề cử. Bên cạnh những chiếc cúp được đặt mua từ Italy.

Đồng hành cùng giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2017 có nhà tài trợ chính Công ty TNHH Thái Sơn Nam, cùng các đồng tài trợ lớn như: VFF, VPF, Công ty Nokia Việt Nam, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, …cũng là cách góp phần đưa bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển về chuyên môn lẫn đạo đức. Ông Phạm Hồng Hải – nhà tài trợ chính Thái Sơn Nam chia sẻ: “Chất lượng QBV Việt Nam ngày càng được nâng cao hơn. Tôi đánh giá rất cao đóng góp của BTC, báo chí và thành viên tham gia bầu chọn QBV”.  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan