rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:21 GMT+7

Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính

Cập nhật 22:08 ngày 21/02/2020

(Nhạc) - Trước khi trở nên xinh đẹp, nữ tính như hiện nay, Lynk Lee được biết đến với hình ảnh nam ca sĩ gầy gò, thư sinh.

Lynk Lee tên thật là Tô mạnh Linh, anh được biết đến là chàng ca sĩ đa tài, vừa hát vừa sáng tác giỏi. Đặc biệt, tên tuổi của Lynk Lee gắn liền với những ca khúc về tuổi học trò. Với ca từ sâu lắng, và da diết, Tạm biệt hay Ngày ấy bạn và tôi đã chiếm trọn trái tim của những cô cậu học trò trong giây phút chia xa.
 
 
Hình ảnh: Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính số 1

Sau một thời gian vắng bóng trong lĩnh vực nghệ thuật, cuối năm 2019, Lynk Lee gây bất ngờ khi thừa nhận đã phẫu thuật và nuôi tóc dài với hình ảnh đầy nữ tính. Cùng nhìn lại hành trình Lynk Lee thay đổi để được sống với đúng giới tính thật của mình nhé.

Trước đây, nhắc đến Lynk Lee khán giả sẽ nhớ ngay tới hình ảnh một anh chàng với vóc dáng cao gầy, điển trai, thư sinh, ẩn chứa bên trong là một giọng ca đầy nội lực và giàu cảm xúc.

 

Hình ảnh: Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính số 2

 

Hình ảnh: Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính số 3

Gần đây, sau khi công khai giới tính thật của mình, Lynk Lee thường xuyên đăng tải những bức ảnh điệu đà, nữ tính. Trong một bài phỏng vấn, Lynk Lee chia sẻ về hành trình thay đổi của mình: 'Nói chung tôi đang cảm thấy thoải mái với những gì mình đã làm. Tôi hay chiều fan, nên buộc tóc rồi cắt mái để chụp ảnh cũng là làm theo mọi người. Mà tôi thấy cũng đẹp nên để thôi. Cũng có nhiều người nói này kia nhưng tôi kệ thôi, mình cũng sống thật với con người mà nên chẳng có gì phải ngại cả'. 

 

Hình ảnh: Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính số 4

Hình ảnh: Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính số 5

 

Hình ảnh: Quá trình lột xác của Lynk Lee: Từ chàng thư sinh gầy gò đến cô nàng nữ tính số 6

Được biết, để có diện mạo như hiện tại, chủ nhân hit "Tạm biệt nhé" đã tiêm filler tạo hình má baby từ năm 2018 sau đó đến năm 2019 mới quyết định nhấn mí, sửa mũi, tổng chi phí hết khoảng 200 triệu.

T.H

 


Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan