rss
Thứ sáu, 20/05/2022 | 01:58 GMT+7

Quận 3: VĐV phong trào háo hức với giải cờ tướng, bơi lội mừng Đảng, mừng Xuân 2022

Cập nhật 15:10 ngày 19/01/2022

(Thể thao) - Sáng ngày 19/1, không khí tại hồ bơi Kỳ Đồng trở nên nhộn nhịp và sôi nổi với giải bơi lội mừng Đảng, Mừng xuân 2022, giải đấu do Trung tâm Văn hóa – Thể thao quận 3 tổ chức. Tại nội dung bơi lội có đến 51 vận động viên phong trào trên địa bàn quận tham gia tranh tài.

Được biết, giải mừng Đảng, mừng Xuân là một trong những hoạt động thể dục thể thao thường niên của quận 3. Theo từng năm, BTC sẽ lựa chọn và tổ chức nhiều môn thể thao khác nhau, ở giải lần này, bơi lội và cờ tướng là 2 môn thể thao được lựa chọn thi đấu. Đây là giải đấu nhằm nâng cao sức khỏe, thể chất của các vận động viên phong trào trên địa bàn quận. Bên cạnh đó, là cơ hội thi đấu giao lưu, học tập kinh nghiệm, nâng cao trình độ phát triển thể thao phong trào trên địa bàn quận.

Hình ảnh: Quận 3: VĐV phong trào háo hức với giải cờ tướng, bơi lội mừng Đảng, mừng Xuân 2022 số 1

Ngoài ra, việc tổ chức giải thể thao sau trong trạng thái “Bình thường mới” cũng mang nhiều ý nghĩa, là sự nỗ lực ghi nhận trong công tác tổ chức. Theo ghi nhận, các VĐV tham gia giải đều rất phấn khởi và vui tươi trong thi đấu.

Bà Nguyễn Thị Thanh Thủy, 60 tuổi, đơn vị phường 3, quận 3 chia sẻ:  “Tôi rất vui khi tham gia giải vào dịp cuối năm, nhất là với người cao tuổi đã có được một buổi vừa thi đấu giao lưu vừa là dịp gặp gỡ vui tươi. Rất cần nhiều những giải như thế này, đây là sân chơi lành mạnh và thực sự bổ ích, sẽ đưa phong trào thể dục thể thao ở địa phương trở nên tốt hơn.”

Hình ảnh: Quận 3: VĐV phong trào háo hức với giải cờ tướng, bơi lội mừng Đảng, mừng Xuân 2022 số 2

Ông Nguyễn Xuân Hùng, 67 tuổi, phường Võ Thị 6 quận 3, cũng cho biết, việc tổ chức giải này là rất hay dù là một giải đấu phong trào thường niên của quận. Mọi lứa tuổi đều có thể tham gia và thi đấu với tinh thần thoải mái cao. Thời gian tới cần nên tổ chức những giải đấu, phát động tuyên truyền hơn về thể dục thể thao, bởi sau tình hình dịch này, người cao tuổi có nguy cơ bị nhiểm nặng cao, vì thế, việc vận động tạo sân chơi để rèn luyện sức khỏe là rất cần thiết.

Lê Vũ

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan