rss
Chủ nhật, 26/06/2022 | 18:35 GMT+7

Quận 7: Tuyên dương, khen thưởng VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31

Cập nhật 17:33 ngày 10/06/2022

(Thể thao) - Sáng ngày 10/6 tại Nhà thi đấu đa năng quận 7, Trung tâm TDTT quận 7 đã tổ chức Lễ tổng kết hoạt động phong trào TDTT của đơn vị trong năm 2021, đồng thời triển khai kế hoạch hoạt động năm 2022 và tuyên dương khen thưởng HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 diễn ra trên sân nhà Việt Nam.

Trong năm 2021, diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến mọi mặt của người dân trên cả nước. Trong thời gian vừa qua, tập thể ban giám đốc và cán bộ viên chức, người lao động của Trung tâm TDTT quận 7 đã nỗ lực hết mình để vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả nhất định trong công tác phòng chống dịch, công tác phát triển hoạt động TDTT trong giai đoạn bình thường mới của quận.

Hình ảnh: Quận 7: Tuyên dương, khen thưởng VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 số 1

Thông tin tại Lễ tổng kết, trong năm vừa qua, Trung tâm TDTT quận 7 đã cử 1.019 VĐV tham dự 40 giải thể thao cấp thành phố, mang về kết quả 305 huy chương các loại, có 74 HCV, 87 HCB, 144 HCĐ. Ngoài ra, cung cấp cho các đội tuyển TPHCM 11 VĐV, mang về thành tích 12 huy chương, gồm 7 HCV, 4 HCB, 1 HCĐ tại các giải quốc gia. Đáng chú ý, trong SEA Games 31 vừa qua, thể thao quận 7 đã đóng góp 2 trọng tài làm nhiệm vụ ở môn cầu mây, kickboxing và 5 VĐV trong thành phần của đoàn thể thao Việt Nam ở các bộ môn kickboxing, taekwondo, bơi, rowing, canoeing. Trong đó, các tuyển thủ đã thi đấu xuất sắc và góp công mang về 3 HCV, 3 HCB, 1 HCĐ cho đoàn thể thao nước nhà.

Dịp này, UBND quận 7 đã tổ chức khen thưởng cho tuyển thủ đạt thành tích cao tại SEA Games 31, cụ thể là Huỳnh Văn Tuấn (HCV môn kickboxing hạng cân 51 kg), Lương Jeremie (HCV tiếp sức 4x100m tự do nam, 2 HCB 100m tự do cá nhân và tiếp sức 4x100m hỗn hợp, 1 HCĐ 50m tự do cá nhân), Trần Hồ Duy (HCV taekwondo quyền tiêu chuẩn), Phan Mạnh Linh (HCB môn rowing).

Hình ảnh: Quận 7: Tuyên dương, khen thưởng VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 số 2

Tại lễ tổng kết, bà Nguyễn Thị Bé Ngoan - Phó Chủ tịch UBND quận 7 đã biểu dương những thành tích ngành TDTT quận 7 đạt được trong năm 2021. Trong đó, công tác xã hội hóa nguồn kinh phí hoạt động được ngành TDTT thực hiện tốt, góp phần giảm chi ngân sách cho các giải thể thể thao quần chúng. Ngoài ra, ngành TDTT quận còn làm tốt công tác liên tịch, phối hợp với các ngành tổ chức các hoạt động TDTT chào mừng những sự kiện chính trị quan trọng và các Ngày lễ lớn của đất nước. Tạo không khí vui tươi phấn khởi và lành mạnh, bổ ích cho mọi tầng lớp nhân dân.

Hình ảnh: Quận 7: Tuyên dương, khen thưởng VĐV đạt thành tích xuất sắc tại SEA Games 31 số 3

Tuy nhiên, bà Bé Ngoan cũng lưu ý ban giám đốc trung tâm TDTT quận nên tập trung nghiên cứu phát huy lợi thế về sân bãi, phòng tập của các cơ sở thể thao ngoài công lập, cần tạo mối quan hệ tốt để liên kết, đẩy mạnh phong trào TDTT quận nhà. Vận động nhiều hơn nữa các đơn vị TDTT ngoài công lập tham gia tổ chức các giải, phong trào TDTT quần chúng chào mừng các sự kiện chính trị trọng đại, các Ngày Lễ lớn của đất nước…

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan