rss
Thứ ba, 22/06/2021 | 13:44 GMT+7

Quân HAGL ở U22 Việt Nam khốn khổ vì…hacker?

Cập nhật 10:50 ngày 26/08/2020

(Hậu trường) - Tài khoản mạng xã hội của Âu Dương Quân và đồng đội của mình ở U22 Việt Nam là Thái Bá Sang đã…không cánh mà bay.

Mới đây Triệu Việt Hưng đã phải đăng bài trên trang cá nhân với nội dung kêu gọi đồng đội HAGL kết bạn lại với Âu Dương Quân. Nguyên nhân là bởi tài năng trẻ của đội bóng phố Núi bị mất tài khoản cá nhân, buộc phải ‘chuyển nhà mới’.

Không hẹn mà gặp đồng đội của Âu Dương Quân tại U22 Việt Nam là Thái Bá Sang cũng lâm cảnh tương tự và phải lập một tài khoản mới. Chưa rõ nguyên nhân có phải do hacker hay không nhưng tiền vệ Trung Học của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh cũng thông báo với bạn bè bởi vướng phải rắc rối này.
 
Hình ảnh: Quân HAGL ở U22 Việt Nam khốn khổ vì…hacker? số 1

Âu Dương Quân và Thái Bá Sang cùng mất tài khoản mạng xã hội


Việc cầu thủ bị mất tài khoản mạng xã hội không còn xa lạ, rất nhiều người đã phải nhờ tới chuyên gia công nghệ thông tin để lấy lại tài khoản. Thậm chí Quang Hải, Văn Quyết dù đã sở hữu tích xanh cũng vẫn bị hacker ghé thăm.

Mới đây nhất là trường hợp của Quang Hải, một nhóm hacker đã lén vào tài khoản cá nhân đọc thông tin và công khai nhiều đoạn tin nhắn riêng tư của cầu thủ này. Vụ việc khiến tiền vệ ĐT Việt Nam phải kêu cứu cục an ninh mạng.

CP (TH)
U22 VIỆT NAM VÀ 60 NĂM CHỜ ĐỢI CHIẾC HCV SEA GAMES ĐẦU TIÊN

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan