rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 15:04 GMT+7

Quang Hải, Đoàn Văn Hậu chung tay giúp Hải Dương chống dịch COVID-19

Cập nhật 21:18 ngày 28/08/2020

(Hậu trường) - Sáng nay (28/6), Đoàn Văn Hậu, Nguyễn Quang Hải (CLB Hà Nội) và Đức Chiến (CLB Viettel) đã đại diện nhóm tuyển thủ Việt Nam cùng các cổ động viên, nhà hảo tâm trao hơn 180 triệu đồng hỗ trợ tỉnh Hải Dương trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19.

Sau thời gian phát động chương trình thiện nguyện, cùng chung tay giúp đỡ Hải Dương trong công cuộc phòng chống dịch COVID-19, sáng nay (28/8), Quang Hải, Văn Hậu và Đức Chiến đã đại diện cho các nhà hảo tâm trao tặng hơn 180 triệu đồng cùng 36.000 chiếc khẩu trang và 4 thùng nước sát khuẩn cho Bệnh viện Đa khoa Hải Dương.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Đoàn Văn Hậu chung tay giúp Hải Dương chống dịch COVID-19 số 1

Số tiền và những vật phẩm này có được sau thời gian đấu giá các vật phẩm của các tuyển thủ. Hiện tại, chiến dịch thiện nguyện của nhóm cầu thủ và các nhà hảo tâm vẫn tiếp diễn.
 
 
Chia sẻ tại buổi trao tặng, Văn Hậu cho biết, sau mỗi trận đấu, anh thường xin chữ ký của toàn đội để làm kỷ niệm. Hiện tại, trước tình hình khó khăn của nhiều địa phương trong công tác chống dịch COVID-19, anh quyết định đấu giá chiếc áo đấu tại SEA Games 30 để quyên góp với mong muốn chung tay đẩy lùi dịch.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Đoàn Văn Hậu chung tay giúp Hải Dương chống dịch COVID-19 số 2

Là người có sức ảnh hưởng tới xã hội, thời gian vừa qua đã có nhiều cầu thủ chung tay trong công tác phòng chống dịch bệnh tại Việt Nam. Trước đó, Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dụng đã thay mặt nhóm cầu thủ cũng đã trao tặng 300 triệu đồng và các vật phẩm y tế cho thành phố Đà Nẵng.
 
Mới đây nhất, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn cũng dành 300 triệu đồng từ việc đấu giá chiếc áo đấu từ vòng loại World Cup để trao tặng cho Ban phòng chống dịch COVID-19 phường Thạch Khôi và thành phố Hải Dương.

Có thể thấy, ngoài những cống hiến to lớn cho bóng đá Việt Nam, Quang Hải, Văn Hậu... cùng nhiều cầu thủ rất tích cực trong công tác thiện nguyện. Hành động đẹp của các tuyển thủ trong lúc này đã tạo động lực cho nhiều người cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch dịch bệnh.
 
T.H
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan