rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 13:34 GMT+7

Quang Hải, Hùng Dũng kịp trở lại trước thềm đấu TP.HCM

Cập nhật 08:13 ngày 11/03/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Bộ đôi tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Hùng Dũng đã trở lại tập luyện cùng CLB Hà Nội ngay trước thềm đấu TP.HCM ở vòng 4 V.League 2022.

CLB Hà Nội đối mặt với nhiều lo ngại về nhân sự khi nhiều cầu thủ nhiễm Covid-19. Tuy nhiên, ở lần xét nghiệm gần nhất, đội bóng thủ đô đã đủ điều kiện để thi đấu vòng 4 V.League 2022 sau 3 trận đấu đầu tiên phải tạm hoãn.
 
 
Buổi tập chiều 10/3, CLB Hà Nội đón sự trở lại của bộ đôi tiền vệ Nguyễn Quang Hải và Đỗ Hùng Dũng. Cả hai đều vắng mặt trong buổi tập trước đó của đội bóng chủ sân Hàng Đẫy. Theo đó, Quang Hải bị đau cơ nhẹ và phải nghỉ ngơi trong những ngày qua.
 
Hình ảnh: Quang Hải, Hùng Dũng kịp trở lại trước thềm đấu TP.HCM số 1
Quang Hải và Hùng Dũng kịp trở lại trước trận đấu giữa Hà Nội và TP.HCM
 
Trong khi đó, Hùng Dũng dương tính với Covid-19 cách đây vài ngày. Tuy nhiên, anh đã hồi phục nhanh chóng và kịp trở lại để thi đấu khi Hà Nội tiếp đón TP.HCM. Như vậy, sự trở lại của hai cầu thủ trụ cột này giúp CLB Hà Nội có lực lượng gần như mạnh nhất ở trận đấu đầu tiên của mùa giải năm nay.
 
Sau trận đấu này, CLB Hà Nội sẽ bước vào trận đấu bù đầu tiên với CLB Đông Á Thanh Hóa vào ngày 16/3. Hai trận đấu bù còn lại với Viettel và Nam Định sẽ được tổ chức xen kẽ với lịch thi đấu quốc tế của các ĐQTG Việt Nam.
 
Sau trận đấu này, nhóm cầu thủ của Hà Nội mới lên tập trung cùng ĐT Việt Nam và U23 Việt Nam. Ở ĐT Việt Nam, ngoài Quang Hải và Hùng Dũng thì CLB Hà Nội còn có 5 cầu thủ nữa được HLV Park Hang Seo triệu tập gồmBùi Tấn Trường, Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Nguyễn Văn Vĩ và Phạm Tuấn Hải. Trong khi đó, ở U23 Việt Nam, CLB Hà Nội cũng góp mặt đến 7 cầu thủ. Cả hai đội tuyển sẽ cùng hội quân vào ngày 14/3.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan